Bạn có biết 3D touch trên iPhone 6S có các tính năng tuyệt vời này ?

     3D Touch là một bước đột phá trong công nghệ màn hình mới bắt đầu từ khi Apple ra mắt chiếc iPhone 6s của năm ngoái. Đến nay vẫn còn khá nhiều công dụng khác từ tính năng này mà chúng ta còn chưa rõ.

Thứ nhất, tùy chọn tải ứng dụng

     Khi bạn đang tải nhiều ứng dụng khác nhau trên mẫu iPhone 6s hay 7 của mình, bạn có biết rằng mình hoàn toàn có thể thiết lập các ưu tiên tải về. Chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng bất kì và thanh menu sẽ bật ra. Sau đó, bạn có thể thiết lập ưu tiên để tải về ứng dụng, tạm dừng tải về, hoặc hủy bỏ. Hai tùy chọn cuối cùng đều có được tích hợp sẵn trong công nghệ cảm ứng lực 3D Touch trước đây. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách chạm nhẹ hoặc nhấn và giữ vào ứng dụng trong lúc nó được tải về.

với tính năng này bạn có thể tuỳ chọn tải ứng dụng bằng một lần chạm trên iPhone 6s và iPhone 7
     với tính năng này bạn có thể tuỳ chọn tải ứng dụng bằng một lần chạm trên iPhone 6s và iPhone 7

 

Hai là, nhận biết thông báo từ các tập tin ứng dụng

     Nếu bạn đang có một thư mục chứa các ứng dụng chat hoặc email bên trong và một vài trong số chúng đang có những thông báo đang chờ bạn giải quyết, toàn bộ thư mục của bạn sẽ xuất hiện một thông báo màu đỏ ở trên đỉnh. Để xem được ứng dụng đang có tin nhắn đang chờ, bạn chỉ cần chạm vào thư mục mà không cần phải mở nó ra. Thanh menu sẽ hiện lên, hiển thị các ứng dụng, sau đó bạn chỉ cần giải quyết những ứng dụng nào đang có thông báo chờ.

Dễ dàng xem thông báo trong thư mục ứng dụng trên iPhone 6s và iPhone 7 hơn
                   Dễ dàng xem thông báo trong thư mục ứng dụng trên iPhone 6s và iPhone 7 hơn

 

 

 

Cuối cùng, Trải nghiệm Touchpad trên keyboard

 

 

Bạn đã có thể sử dụng "chuột" trên iPhone 6s và iPhone 7 mới nhất
                           Bạn đã có thể sử dụng “chuột” trên iPhone 6s và iPhone 7 mới nhất

     Trên iPhone của bạn, bạn có thể khởi động con trỏ chuột văn bản bằng cách nhấn vào bàn phím với 2 ngón tay và kéo xung quanh như cách bạn di chuyển trên bàn di chuột laptop. Bạn có thể sử dụng nó để đánh dấu và copy đoạn văn bản nhanh hơn và chính xác hơn. Nó đòi hỏi bạn cần phải thích nghi với nó hơn nhưng đây thực sự là một tính năng khá tiện lợi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.