Bảo hành iPhone tại Việt Nam không cần hóa đơn

Bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam sẽ không cần hóa đơn. Quy định này mới chỉ áp dụng với iPhone chưa áp dụng với sản phẩm khác của Apple.

Bảo hành iPhone đã dễ thở hơn

Theo nguồn tin của chúng tôi, bắt đầu từ ngày 1/4/2023. Các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple (AASP) tại Việt Nam. Sẽ được phép bảo hành iPhone chính hãng (mã VN/A). Mà không còn yêu cầu hoá đơn mua hàng (hoá đơn giấy hoặc hoá đơn điện tử).

Theo nguồn tin này cho biết. Chính sách bảo hành mới này chỉ áp dụng với iPhone. Không áp dụng với các sản phẩm khác của Apple. Các sản phẩm như iPad, MacBook. Phụ kiện vẫn duy trì chính sách cũ. Khách hàng vẫn cần hóa đơn cho các trường hợp bảo hành. “Các dòng máy máy xách tay vẫn bị yêu cầu hóa đơn gắt gao. Nhiều AASP đã quyết định từ chối bảo hành vì tình trạng hóa đơn giả quá nhiều”. Nguồn tin này chia sẻ thêm.

Bảo hành iPhone tại Việt Nam không cần hóa đơn

Theo nhiều cửa hàng bán lẻ nhận định. Thay đổi này nếu được áp dụng sẽ giúp việc bảo hành sản phẩm của khách hàng tại thị trường Việt Nam dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dù chính sách bảo hành của hãng có khả năng thay đổi từ 1/4. Theo nguồn tin này vẫn khuyến nghị. Người dùng Việt nên lựa chọn các nhà bán lẻ uy tín. Để mua iPhone và luôn yêu cầu, kiểm tra hoá đơn VAT. Khi mua hàng để đảm bảo sản phẩm mua là hàng chính hãng. Tuân thủ luật pháp cũng như bảo vệ quyền lợi. Sau này khi gặp các tình huống không may mắn như mất máy hay bị cướp giật.

Tạm kết

Trước đó, theo quy trình của Apple. Khi nhận iPhone từ khách hàng các AASP cần yêu cầu xuất trình hóa đơn mua hàng. Và kiểm tra số serial/IMEI trên hệ thống. Phải đáp ứng đủ cả 2 điều kiện trên. Máy mới được bảo hành ở Việt Nam. Trong đó có một số máy xách tay dù đã có hóa đơn mua hàng. Vẫn có thể bị từ chối bảo hành do sau khi kiểm tra trên hệ thống. Sẽ nhận được thông báo. Không đủ điều kiện bảo hành hoặc thay thế, sửa chữa tại Việt Nam. Người dùng sở hữu những máy này sẽ cần mang về quốc gia đã mua để được hỗ trợ miễn phí. Đến với Ngọc linh mobile, sẽ đem đến cho khách hàng gói bảo hành rơi vỡ. Với những điều khoản chặt chẽ, không đánh tráo khái niệm.

Bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ khoản tiền nào để mua gói bảo hành. Đây sẽ là chế độ bảo hành mặc định của Ngọc Linh mobile. Với số tiền bạn bỏ ra, bạn xứng đáng nhận được những điều tương xứng. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.