Bphone đã quay trở lại thật sự với Bphone 2.

Bphone 2 độ tốc độ truyền tải 4G với điện thoại Samsung, iPhone, và cái kết bất ngờ. Mới đây, kênh Bphone trên Youtube đã bất ngờ cho đăng tải video thử nghiệm tốc độ download, upload 4G giữa Bphone 2 và 2 mẫu điện thoại “lạ”. Và kết quả, người thắng cuộc là…

Bài test này bao gồm 2 phần. Phần 1, cả 3 thiết bị cùng kiểm tra tốc độ download/upload mạng 4G thông qua dịch vụ của nhà mạng Viettel. Phần 2, tiếp tục hình thức so sánh trên, nhưng là với dịch vụ 4G của nhà mạng Mobifone.

Kết quả chung cuộc, chiếc điện thoại bí ẩn được cho là Bphone 2 (đặt ở giữa) đã dành chiến thắng, dù tốc độ chênh lệch là không đáng kể.

Bphone 2 so sánh tốc độ 4g với các siêu phẩm khác

Thông qua video này, có vẻ như Bkav đang muốn “ngầm” công nghệ truyền tải 4G có trên Bphone 2, rằng chiếc điện thoại này có chất lượng không hề thua kém sản phẩm từ các ông lớn trong làng di động.

Hiện tại, ngoài video nói trên, thiết kế cũng như cấu hình của Bphone 2 đã dần lộ diện.

Theo một số nguồn tin không chính thức, Bphone thế hệ thứ 2 sẽ trang bị màn hình 5,5 inch Full HD, tích hợp vi xử lý Snapdragon 625, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Đi kèm với đó, camera trước của máy đạt 8 MP, camera sau 16 MP, viên pin 3.000 mAh, và chạy hệ điều hành Android 7.0.
Theo Chu Lan
Tri thức trẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.