Các cách khắc phục lỗi trên iOS 10

Hiện này IOS 10 đang là phiên bản mới nhất. Và nghiễm nhiên đi kèm với nó là còn rất nhiều lỗi phát sinh gây ra phiền toái cho người sử dụng. Và Ngọc Linh Mobile xin gửi tới các bạn các cách khắc phục lỗi trên iOS 10 mới nhất hiện nay.

Các cách khắc phục lỗi trên iOS 10

  • Ngốn pin 

Đây là một trong các cách khắc phục lỗi trên iOS 10. Cách khắc phục tình trạng tốn pin bạn cần. Đầu tiên là việc tắt các ứng dụng chạy ngầm ở phần Settings > General < Background App Refresh. Sau đó, tắt chế độ theo dõi chuyển động và luyện tập nếu như không dùng đến trong phần Settings > Privacy > Motion & Fitness.

iPhone 6s, 6s Plus khi lên iOS 10 được bổ sung thêm tính năng tự sáng màn hình khi người dùng cầm và nhấc máy lên, nhưng cũng khiến cho pin tiêu thụ nhiều hơn.

  • Kết nối Wi-Fi và Bluetooth chập chờn

Bạn có thể thiết lập lại toàn bộ kết nối mạng mà không ảnh hưởng đến dữ liệu bằng cách sử dụng tính năng Reset Network Settings trong phần Settings > General > Reset. Đây cũng là một trong các cách khắc phục lỗi trên iOS 10 hữu hiệu.

Bạn phải nhập lại các mật khẩu Wi-Fi cũng như có thể phải điền lại thông số mạng Cellular Data để truy cập được Internet.

  • Về cách mở khoá đơn giản 

Và cuối cùng, đây có lẽ là một trong các cách khắc phục lỗi trên iOS 10 mà bạn mong chờ nhất. Vuốt để mở (Slide to Unlock) không còn xuất hiện trên phiên bản iOS mới, vì Apple đã bổ sung thêm màn hình hiển thị các Widget ở bên trái màn hình khoá, nên yêu cầu phải chạm thêm lần nữa vào phím Home mỗi khi mở khoá. 

Nếu không muốn thao tác bấm thêm vào phím Home và đơn giản như cũ, bạn có thể kích hoạt chế độ Rest Finger to Open nằm trong phần Settings > General > Accessibility > Home Button.

các cách khắc phục lỗi trên ios 10

Và trên đây là các cách khắc phục lỗi trên ios 10 cơ bản để giúp quý khách sử sử dụng ios 10 một cách hoàn thiện nhất. Còn gì cần bổ sung hi vọng được mọi người góp ý. Xin cảm ơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.