Cách chụp ảnh bằng Camera góc siêu rộng trên iPhone 11 mới

Như chúng ta đã biết, bộ 3 iPhone 11 năm nay được Apple trang bị thêm 1 ống kính camera góc siêu rộng. Chính ống kính này đã làm cho bộ 3 iPhone mới tạo nên sự khác biệt so với các dòng Smartphone khác và ngang ngửa với một số dòng máy ảnh hiện nay. Điều này khiến cho iFan rất vui, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng ống kính này để chụp một bức ảnh đẹp. Vậy phải làm thế nào? Hãy theo dõi cách chụp ảnh bằng chiếc camera mới này dướ bài viết nhé!iPhone 11

Dòng iPhone 11 với Camera góc siêu rộng mới cho phép người dùng chụp được khung cảnh rộng hơn nhiều mà không cần thêm ống kính ngoài.

Ứng dụng Camera mới trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro/Pro Max có các tính năng độc quyền như Chế độ ban đêm, sử dụng ống kính siêu rộng mới và nhiều tính năng khác.

Tuy nhiên, camera góc cực rộng trên iP11 và iP11 Pro/Pro Max không có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), OIS chỉ tích hợp cho camera chính và camera tele. Vì vậy, bạn có thể giữ iPhone của mình ổn định hơn khi sử dụng ống kính siêu rộng để có được kết quả tốt hơn. Ngoài ra, chế độ Ban đêm không hoạt động với camera cực rộng.

Về thông số kỹ thuật, camera siêu rộng trên iPhone mới nhất có thể chụp góc rộng 120 độ, khẩu độ f/2.4 và ống kính 5 thấu kính. Vậy sử dụng chiêc camera này như thế nào? hãy theo dõi các bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Camera
  • Bước 2: Chạm vào con số 0.5 ngay phía trên nút chụp để chuyển sang chụp bằng camera siêu rộng
  • Bước 3: Giữ iPhone ổn định và nhấn nút chụp ảnh
  • Bước 4: Bạn có thể nhấn giữ nút chụp, sau đó trượt từ 0.5 đến 1 để điều chỉnh tiêu cự.

iPhone 11

Nếu bạn muốn tinh chỉnh tiêu cự cho ảnh, hãy bấm giữ nút chụp và sau đó trượt sang trái, phải như hình bên dưới:

iPhone 11

Hãy thực hiện ngay trên chiếc ip11 mới của bạn thôi nào! Nhớ chia sẻ bức hình đẹp nhất bạn chụp được cho mọi người cùng thưởng thức nhé! Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.