Cách khắc phục lỗi treo táo trên iPhone

Treo táo là một hiện tượng khá phổ biến khi sử dụng iPhone.Đó là hiện tượng iPhone đang sử dụng thì bị hiện logo Apple mà không thể thao tác gì thêm.

Sau đây Ngọc Linh Mobile sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục tình trạng treo táo này.

Cách 1:Khởi động lại máy bằng phím cứng

Khi gặp tình trạng trên bạn hãy khởi động lại máy bằng phím cứng.

Đối với iPhone 6 trở về trước: Ấn giữ nút Nguồn và nút home cùng lúc trong khoảng từ 10 đến 20 giây đến khi thiết bị tắt đi và hiện lại logo trái táo thì bạn buông ra.

Đối với các thiết bị có nút Home là 3D touch (Từ iPhone 6s trở đi): Ấn giữ Nguồn và giảm âm lượng trong khoảng từ 10 đến 20 giây đến khi thiết bị tắt đi và hiện lại logo trái táo thì bạn buông ra.

Cách 2:Restore lại iPhone

Sau cách trên nếu vẫn không giải quyết được tình trạng của bạn hãy chạy lại phần mềm bằng cách Restore iPhone của bạn.

Tải iTunes phiên bản mới nhất ở đây.

Mở iTunes trên máy tính, kết nối iPhone với máy tính, sau đó nhấn và giữ nút nguồn + Home trên iPhone, đợi hiển thị logo quả táo, bạn thả nút nguồn và giữ nguyên phím Home khoảng 10s cho đến khi xuất hiện hình ảnh iTunes trên màn hình iPhone. Đồng thời giao diện iTunes trên máy tính lúc này sẽ hiển thị một hộp thoại.

treo táo

Để restore máy bạn Click vào ‘’Update and Restore’’, sau đó máy tính sẽ tự động tải về phiên bản iOS mới nhất và cài đặt vào chiếc iPhone của bạn. Tuỳ vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng sẽ quyết định thời gian cho quá trình này.

Trên đây là các cách giúp bạn khắc phục tình trạng treo táo trên iPhone. Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.