Camera iPhone 15 Pro và Pro Max khủng như thế nào?

Camera của iPhone 15 Pro Max vượt trội hoàn toàn. Nó sở hữu cho mình tiêu cự 5X (120mm) thay vì 3X (77mm) như iPhone 15 Pro.

Camera iPhone 15 Pro và Pro Max cũng có sự khác nhau

Camera iPhone 15 Pro và Pro Max khủng như thế nào?

Apple đang một lần nữa thể hiện sự “rạch ròi” của mình với cả 2 chiếc máy. Khi mà dành thứ mới mẻ nhất. Camera zoom quang với tiêu cự 120mm cho sản phẩm lớn hơn. Đắt tiền hơn là bản Pro Max.

Camera iPhone 15 Pro và Pro Max khủng như thế nào?

Chúng bao gồm: Macro + 13mm (12MP, f/2.2), 24mm + 28mm + 35mm + 48mm (48MP, f/1.78) và 77mm (12MP, f/2.8 trên iPhone 15 Pro). Hoặc 120mm (12MP, f/2.8 trên iPhone 15 Pro Max).

Sự khác nhau này là sao?

Với tiêu cự 5x, trên iPhone 15 Pro Max. Đây là hệ thống camera chuyên nghiệp nhất mà họ từng tạo ra với tổng cộng 7 tiêu cự khác nhau. Apple nói rằng đây là tiêu cự tuyệt vời.

Camera iPhone 15 Pro và Pro Max khủng như thế nào?

Để người dùng có thể chụp cận cảnh. Chụp hoang dã hay những gì mà chúng ta hay trải nghiệm với góc nhìn 120mm trên máy ảnh.
Và lần đầu tiên trong lịch sử iPhone, bạn có thể chụp chân dung. Mà không cần chuyển qua chế độ Portrait.

Tức là trong khung hình, khi máy phát hiện ra người hay động vật. Nó sẽ tự động ghi lại độ sâu trường ảnh. Người dùng có thể tuỳ chỉnh lại trong ứng dụng Photos. Thậm chí là anh em có thể chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Tính năng này không mới, các điện thoại Android cũng đã có.

iPhone 15 Pro Max trở thành 1 máy quay thực thụ

Apple nhấn mạnh rằng những hình ảnh chụp thiếu sáng. Của người dùng giờ đây sẽ cho lại độ chi tiết cao hơn. Vì được hỗ trợ bởi Photonic Engine và cảm biến LiDAR. Ngay cả khi chụp ở chế độ chân dung. Đúng như kỳ vọng, Apple đang làm mọi thứ để biến chiếc iPhone. Trở thành “một chiếc máy quay thực thụ”. Khi nắm trong tay Apple ProRes. Nên giờ đây, với những video quay ở chất lượng rất cao. Người dùng có thể ghim trực tiếp ổ cứng ngoài vào. Để lưu trữ với mức tuỳ chọn 4K/60p. Kết hợp với USB 3 cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn 20 lần nữa thì tuyệt vời. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.