Camera iPhone 16 có thể lại được quay dọc

Sau 3 thế hệ đặt chéo góc. 2 camera của iPhone 16. Nhiều khả năng sẽ được xếp dọc trở lại như dòng iPhone 12 trở về trước.

Theo tiết lộ của tài khoản Twitter @Uredditor. Các ống kính trên cụm camera chính của iPhone 16 sẽ được xếp dọc. Thay đổi cũng áp dụng cho phiên bản iPhone 16 Plus.

Apple đã sắp xếp 2 ống kính trong cụm camera sau của iPhone 13 và iPhone 13 mini theo đường chéo. Thiết kế này được chuyển sang thế hệ iPhone 14 và iPhone 14 Plus ra mắt vào năm ngoái. Bố cục đường chéo dự kiến tiếp tục áp dụng với iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

Camera iPhone 16 có thể lại được quay dọc

Nếu thông tin của @Uredditor chính xác. Dòng iPhone 16 sẽ quay trở lại bố cục dọc được thấy lần cuối trên iPhone 12 và iPhone 12 mini. Người rò rỉ cho biết thay đổi sẽ giúp thiết bị “được nhận ra ngay lập tức”. Đây là mẫu mới nhất, đặc biệt là khi kết hợp với các thiết kế mới khác như Dynamic Island và cổng USB-C.

Chưa rõ lý do Apple quyết định đặt camera dọc trở lại sau 3 năm thay đổi. Khi iPhone 13 và iPhone 13 mini ra mắt. Công ty nói rằng bố cục camera sau được thiết kế lại với các ống kính được sắp xếp theo đường chéo. Cung cấp hệ thống camera kép tiên tiến.

Vì vậy, MacRumors dự đoán. Apple đã tìm ra cách để lắp lại các thành phần camera theo hướng dọc. Nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Theo lịch trình hàng năm, Apple sẽ công bố iPhone 16 vào tháng 9/2024. Với thời gian ra mắt còn khá xa. Kế hoạch sử dụng thiết kế camera trên dòng máy này vẫn có thể thay đổi. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.