Chẳng cần đến PTS vẫn có thể phân thân bằng phần mềm trên iPhone

     Đây một phần mềm rất thú vị trên iPhone để có thể giúp bạn thực hiện phân thân hình ảnh mà không cần đến photoshop rườm rà. Chắc hẳn vẫn có nhiều bạn không biết làm như thế nào thì mình xin hướng dẫn một cách cực dễ dàng qua bài viết sau.

     Hiện nay, có nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn làm việc này, nhưng mình xin giới thiệu một app trên iPhone khá hay và dễ thực hiện mang tên Handy Photo, mọi người có thể tải bằng cách tìm kiếm trên App store dễ dàng. 

handy photo giúp Phân thân hình ảnh ngay trên iPhone của bạn một cách dễ dàng
Handy photo giúp Phân thân hình ảnh ngay trên iPhone của bạn một cách dễ dàng

Sau khi iPhone của bạn cài đặt xong, các bạn nhấn vào mục Gallery và chọn ảnh mình muốn chỉnh sửa.

Tiếp theo, mọi người nhấn vào icon hình tròn bên trên góc. Ngay lập tức, một bảng tuỳ chọn hiện ra và bạn chọn mục Move me để tiến hành làm ảnh phân thân.

 

Bây giờ, người dùng chọn vào các tính năng bên dưới và tiến hành tô đen đối tượng mình muốn nhân bản lên, nếu bạn tô càng kĩ thì hình sẽ càng đẹp.

Khi bạn tô xong, ứng dụng sẽ đề xuất các chức năng như di chuyển hoặc nhân đôi. Ở đây mình muốn nhân đôi nên sẽ chọn vào hình 2 cây thông.

Kế đến, mọi người di chuyển hình đó đến vị trí mình muốn, các bạn có thể tuỳ chỉnh các chức năng như xoay, lật ảnh,… để tạo ra một bức hình ưng ý nhất. Cuối cùng, bạn chọn lưu lại là xong.

Ngoài ra, ứng dụng Handy Photo còn có khá nhiều tính năng thú vị khác như chỉnh sửa độ tương phản, màu sắc,… Các bạn có thể tự mình khám phá nhé.

Trên đây là một các khá dễ dàng để bạn có thể tạo ra những bức phân thân cực kì ảo diệu ngay trên smartphone của mình. Chúc các bạn thành công.

nguồn: thegioididong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.