Chính thức Apple tung bản ios 11.4 với nhiều tính năng mới

Chính thức Apple vừa cho ra mắt bản cập nhật iOS 11.4 với tính năng mới như AirPlay 2, tin nhắn trên iCloud và hỗ trợ phát âm thanh stereo trên HomePod.

AirPlay 2 :  là phiên bản tiếp theo của công nghệ truyền dữ liệu trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple. Bản cập nhật này giúp tăng tính ổn định và giảm độ trễ trong quá trình truyền dữ liệu.

Tính năng tin nhắn trên iCloud cho phép bạn đồng bộ tin nhắn trên các thiết bị với nhau giống như việc đồng bộ email. Khi bạn xóa 1 tin nhắn trên thiết bị này, nó sẽ biến mất này trên tất cả thiết bị khác. Và nếu bạn thiết lập một thiết bị mới, tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện mà không cần phải khôi phục hoàn toàn từ bản sao lưu iCloud. Tính năng này sẽ hoạt động trên iPhone, iPad, iPod touch và Mac khi được cập nhật lên bản phần mềm mới nhất tuy nhiên nó sẽ không khả dụng trên Apple Watch.

Bản cập nhật này cũng mang đến những điểm mới cho chiếc loa HomePod. Trên iOS 11.4, HomePod có thể kết nối với nhau và hỗ trợ khả năng phát âm thanh stereo. Bên cạnh đó, iPhone 8iPhone 8 Plus cũng có thêm hình nền mới trên những chiếc iPhone đỏ ra mắt gần đây. Tuy nhiên iPhone X lại không nhận được cập nhật này.

Người dùng thiết bị iOS có thể truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp phiên bản iOS hoặc cài đặt qua iTunes trên PC và máy Mac.

ios 11.4

Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.