Chuyên gia hướng dẫn sạc iPhone 6s an toàn nhanh gấp đôi

     Nhiều người dùng sử dụng điện thoại của “nhà táo” nhưng rất tốn thời gian và chưa biết cách sạc iPhone thế nào đúng cách và nhanh nhất. Làm thế nào để bạn có thể sạc iPhone đầy pin nhanh gấp hai lần, hôm nay Ngọc Linh Mobile có một tip hướng dẫn bạn cách thực hiện rất đơn giản. 

     Chúng ta sẽ cùng thử nghiệm cách sạc nhanh đối với chiếc iPhone 6s qua các bước sau. Tuy nhiên xin lưu ý rằng, kết quả của bạn sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi pin điện thoại của bạn, cách bạn sử dụng pin như thế nào và cách bạn có sạc pin đúng cách hay không.

Apple phát triển công nghệ sạc iPhone ngày càng phát triển hiện đại
                   Apple phát triển công nghệ sạc iPhone ngày càng phát triển hiện đại

     Bước 1:  chuyển điện thoại của bạn về chế độ máy bay. Điều này sẽ cắt giảm toàn bộ kết nối không dây đang “tiêu tốn” lượng pin của bạn như kết nối Wi-Fi, nhận thông báo khi có cập nhật mới, hoặc kết nối các thiết bị bluetooth. Lúc này dung lượng pin được nạp vào máy sẽ nhanh hơn rất nhiều.

     Bước 2: dùng củ sạc chuẩn của iPad. Như vậy, trong mỗi giây nó có thể cung cấp nhiều năng lượng (amps) cho điện thoại của bạn hơn các phương pháp sạc thông thường khác.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, cổng sạc USB trên máy tính có tốc độ dòng chảy của các điện tử là 0,5 amps, sạc iPhone là 1.0 amps còn sạc chuẩn của iPad là 2,1 amps. Trong khi đó, các đời iPhone 6 trở lên đều hỗ trợ sạc nhanh tới 2,1 amps.

Cuối cùng, hãy thử sạc chiếc điện thoại của bạn với quy trình nêu trên.

Thử nghiệm cho thấy, với củ sạc iPad dung lượng pin của thiết bị sẽ đạt gấp đôi so với sạc chuẩn iPhone. Chiếc iPhone 6s có thể đạt 10% dung lượng pin chỉ trong thời gian 5 phút. Trong khi với củ sạc thông thường thì chỉ đạt 5% dung lượng pin. Và nếu bạn muốn sạc iPhone của bạn từ 0 – 100% pin thì bạn chỉ mất thời gian chưa tới một 1 giờ đồng hồ.

Xem thêm: tại sao sạc cáp iPhone xịn dễ đứt hơn cả hàng fake?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.