Có thể bạn chưa biết: một vài mẹo hay trên iPhone X

 

Iphone X ra mắt năm 2017 là một sản phẩm đột phá về công nghệ và khác biết so với các dòng sản phẩm khác của Apple. Và iphone 2018 ra mắt ngày 12/9 sẽ có nhiều điểm tương đồng iphone X hôm nay các bạn hãy cùng Ngoc linh mobile tìm hiểu thêm một số mẹo hay trên iPhone X nhé.

Khởi động lại máy: Để khởi động lại iphone X, nhấn và giữ phím tăng, giảm âm lượng, nút bên hông đến khi xuất hiện logo Apple trên màn hình.

Hiện thị phần trăm pin: bạn sẽ thấy iphone X không hiện thị phần trăm pin ngoài màn hình chính. Tuy nhiên, có một cách là:  trong Control Center bằng cách vuốt từ góc trên bên phải xuống.

Cải thiện Face ID: có một cách tốt nhất là cung cấp mã mở khóa thường xuyên. Do khuôn mặt thường thay đổi, nên việc này sẽ giúp tính năng có thể nhận diện dễ dàng hơn.

Mang nút Home trở lại: Vào Cài đặt chung > Khả năng truy cập > AssistiveTouch (Chạm hỗ trợ). Trên màn hình sẽ xuất hiện nút Home ảo lúc đó bạn có thể cài đặt nút Home tùy theo ý của mình.

Tắt nhận dạng Face ID: Để tắt Face ID một cách nhanh chóng bạn chỉ cần nhấn nút bên hông năm lần. khi Face ID tắt đi, bạn có thể mở khóa bằng mật khẩu như bình thường. Sau khi nhập mật khẩu, chức năng nhận diện sẽ hoạt động trở lại.

Tiết kiệm 60% pin: Pin iPhone X có thể duy trì khoảng 1,5 ngày. Bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng bằng cách chọn chế độ tiết kiệm pin. Ngoài ra,sử dùng hình nền tối màu có thể tiết kiệm đến 60% pi

Tắt báo thức: để tắt báo thức trên iPhone X bạn chỉ cần đưa điện thoại lên như nhận diện khuôn mặt Face ID. Khi đó âm thanh báo thức sẽ giảm đi dần dần.

Dùng Animoji như sticker: Ngoài chức năng tạo video, bạn có thể gửi Animoji như một sticker. Bạn  chỉ cần tạo hình Animoji, sau đó chạm vào nó, hình sẽ tự động gửi vào đoạn tin nhắn.

Chạm để mở:Để mở iPhone X bạn có thể chỉ với một cú chạm., Không cần mở điện thoại bằng nhận diện khuôn mặt bạn vẫn có thể xem đồng hồ, kiểm tra thông báo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.