Có thể iPhone tăng giá sẽ tiếp tục xảy ra với các dòng mới ?

Có thể iPhone tăng giá sẽ tiếp tục xảy ra với các dòng đời mới, khi mà iPhone X còn chưa ra mắt thì đã có nhiều ý kiến của các nhà phân tích đánh giá rằng iPhone X sẽ là sản phẩm thất bại về mặt doanh số bởi Apple định giá nó với mức 1.000 USD.

Nhưng trên thực tế thì ngược lại. Theo thông tin nhận được từ Giám đốc điều hành của Apple – Tim Cook cho biết iPhone X bán chạy hơn tất cả các dòng iPhone khác ngay từ khi nó bắt đầu được bán ra vào ngày 3/11/2017.iPhone tăng giá

Với doanh số khủng thu được từ việc bán iPhone X, Apple đã chứng minh rằng mặc dù iPhone tăng giá nhưng người dùng không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn hơn để mua một chiếc iPhone X. Thêm nữa, gần đây có những nguồn tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục nâng mức giá lên hơn 1.000 USD cho mẫu iPhone X Plus 2018 sắp ra mắt tới đây.

Việc iPhone tăng giá bán là hoàn toàn có căn cứ. Các linh kiện phần cứng trang bị trên chiếc iPhone đang phát triển nhanh hơn, tốt hơn kéo theo chi phí sẽ tăng lên. Cùng với đó, chi phí về nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng chiếm một phần không nhỏ trong giá bán của điện thoại.iPhone tăng giá

Ngoài ra còn một nguyên nhân nhỏ nữa dẫn đến việc iPhone tăng giá với các dòng mới nữa mà có thể bạn chưa biết? Với việc liên tục tăng giá bán sản phẩm qua các thế hệ của Apple đang tạo ra phân khúc siêu cao cấp giúp cho doanh số của công ty có thể tăng cao. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi người dùng đang có xu hướng lười nâng cấp điện thoại mới so với thời gian trước đây.

iPhone tăng giá

Ngoài ra, việc tích hợp các công nghệ mới về camera như camera 3D trên iPhone X gây tốn kém không ít chi phí. Chưa kể tới những chiếc điện thoại đang được hoàn thiện từ các vật liệu mới lạ như thủy tinh, gốm hoặc vật liệu sử dụng trong ngành hàng không. Nên việc iPhone tăng giá là điều dễ hiểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.