Concept iPhone 14 mới khác biệt hoàn toàn rò rỉ

Những thông tin mới về chiếc iPhone 14 luôn khiến nhiều người dùng quan tâm. Mới đây ifan lại dậy sóng bởi một Concept iPhone 14 mới cực đẹp xuất hiện.

Thời gian qua, thông tin rò rỉ về các thế hệ iPhone 2022. Các mẫu Concept iPhone 14 mới xuất hiện liên tục trên các diễn đàn công nghệ. Các tin đồn cho thấy loạt iPhone năm sau sẽ mang trên mình khá nhiều cải tiến. Nâng cấp so với loạt iPhone 13 hiện tại. Nhiều người dùng cũng bày tỏ mong muốn được thấy một sản phẩm mới. Mang nhiều tính đột phá về mặt thiết kế hơn.

Concept iPhone 14 mới khác biệt hoàn toàn rò rỉ

Trên kênh YouTube của 4RMD. Đây là một kênh chuyên sáng tạo những bản concept mới của iPhone. Tại đây họ đã giới thiệu mẫu iPhone 14 mang kiểu dáng hoàn toàn khác biệt.

Theo những hình ảnh, từ video được 4RMD tung ra. Nổi bật nhất là cụm 2 camera được xếp ngang riêng lẻ. Thay vì nằm trong cùng một cụm camera đặt chéo như thế hệ iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 13. Mặt trước của máy cũng đã nâng cấp lên thiết kế màn hình đục lỗ – theo những tin đồn từ những leaker gần đây.  Bản concept này cũng cho thấy iPhone mới có 5 màu bao gồm vàng hồng.

Concept iPhone 14 mới khác biệt hoàn toàn rò rỉ

4RMD cũng cho biết thêm, iPhone 14 sẽ sử dụng màn hình OLED Super Retina XDR, chip A16 Bionic mới nhất từ nhà Apple, hỗ trợ 5G. Máy cũng sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên phím nguồn, pin được tiết lộ 3.600 mAh cho thời lượng cao hơn so với iPhone 13, sạc nhanh 25 W thông qua cổng USB-C thay vì Lightning.

Hầu như đây đều là những điểm cải tiến mà người dùng mong muốn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một bản concept, một chiếc iPhone 14 có nhiều thay đổi như thế chưa chắc sẽ được Apple bỏ vào tất cả trên chiếc iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.