concept iPhone14 với nhiều màu sắc đẹp mê mẩn

Qua những concept iPhone14 chúng ta sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Người dùng sẽ kỳ vọng sẽ có nhiều màu sắc hơn trên dòng iPhone năm nay.

Thời gian qua, thông tin rò rỉ về các thế hệ iPhone 2022. Dự kiến sẽ có tên gọi iPhone 14 series. Đã xuất hiện liên tục trên các diễn đàn công nghệ. Các tin đồn cho thấy loạt iPhone năm này sẽ mang trên mình khá nhiều cải tiến. Cũng như nâng cấp so với loạt iPhone 13 hiện tại. Nhiều người dùng cũng bày tỏ mong muốn được thấy một sản phẩm mới mang nhiều tính đột phá về mặt thiết kế hơn.

concept iPhone14 với nhiều màu sắc đẹp mê mẩn

concept iPhone14 với nhiều màu sắc đẹp mê mẩn

Khoảng hơn 1 tháng nữa, iPhone 14 sẽ chính thức ra mắt. Thời điểm này thiết kế của mẫu iPhone 14 dường như đã chắc chắn được chốt. iPhone 14 vẫn sẽ có thiết kế vuông vức như những người tiền nhiệm. Màn hình “tai thỏ” chắc chắn biến mất. Một số cải tiến mới sẽ xuất hiện trên camera.

iPhone 14 không đem lại quá nhiều khác biệt. Lý do duy nhất khiến người dùng kỳ vọng thế hệ iPhone này có nhiều màu sắc hơn. Mới đây, một tài khoản Instagram đã đăng tải concept iPhone14 đầy màu sắc. Đã nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó có thể thấy iPhone 14 sở hữu nhiều màu sắc đặc biệt như tím, cam, hồng đào, xanh mint, vàng…

Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới trong năm nay với 4 phiên bản, gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max. Ba trong số bốn mẫu được cho là sẽ tăng giá sốc. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.