Công nghệ màn hình cong được Samsung cung cấp đọc quyền cho Apple

Theo trang BusinessKorea, Samsung rất có thể sẽ cung cấp độc quyền công nghệ màn hình cong cho Apple trong khoảng 2 năm.
màn hình cong
màn hình cong
  Thời điểm hiện tại thì Samsung đang là nhà cung cấp màn hình OLED lớn nhất thế giới. Có nhiều ý kiến cho rằng, Apple nhiều khả năng sẽ bỏ màn hình phẳng để theo đuổi màn hình cong hai cạnh OLED gần như không viền trong bản iPhone cao cấp sẽ ra mắt năm 2017. Cùng với đó Samsung sẽ trở thành nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới và sẽ là một trong những nhà cung cấp tấm nền màn hình. Theo báo cáo gần đây từ ấn phẩm của Hàn Quốc, BusinessKorea, cho biết Samsung có thể sẽ cung cấp độc quyền công nghệ màn hình cong cho iPhone trong ít nhất là 2 năm tới.

Theo nhiều nguồn tin trích dẫn, Samsung có thể sẽ cung cấp màn hình OLED cho duy nhất iPhone cho đến cuối 2018, bởi chỉ có họ mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu số lượng cho Apple.

  ngoài ra Samsung đã cung cấp màn hình OLED cho thị trường trong nhiều năm và khó có nhà sản xuất nào theo kịp.

 Theo giới phân tích dự đoán nếu điều này xảy ra thì lợi nhuận của Samsung Display năm 2017 sẽ tăng rất cao có thể lên tới 3,3 tỷ USD, bởi Apple có thể sẽ bán được hơn 50 triệu chiếc iPhone màn hình OLED trong năm 2017.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.