Cuộc sống sẽ bớt khó khăn hơn khi mua iPhone sử dụng

     Mới đây Apple đã tung ra một chiến dịch mới mang tên” cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi mua iPhone sử dụng” . Đây được xem là một chiến dịch mới nhằm khuyến khích người dùng Android chuyển sang dùng iPhone của Apple. 

Vừa qua, Apple đã ra mắt một trang web hoàn toàn mới nhằm khuyến khích những người dùng smartphone khác chuyển sang mua iPhone sử dụng. Nó bao gồm những câu hỏi thường gặp của người dùng muốn chuyển sang thiết bị mới này, các tính năng nổi bật của iPhone và cách thức đơn giản nhất để chuyển từ hệ điều hành Android sang iOS. Đặc biệt, Apple có kèm một câu rằng “Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi chuyển sang mua iPhone sử dụng”.

Cuộc sỗng sẽ bớt khó khăn hơn khi mua iPhone sử dụng
                           Cuộc sống sẽ bớt khó khăn hơn khi mua iPhone sử dụng

     Trước đó, Apple đã làm điều tương tự nhằm thu hút nhiều người dùng mua iPhone hơn nhưng nó không có nhiều thông tin và chỉ khuyên người dùng sử dụng ứng dụng Move to iOS, đây là ứng dụng giúp người dùng chuyển danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh, tài khoản mail, lịch, ghi chú, v.v…

     Với cập nhật trên website mới này sử dụng các hình ảnh/video hoạt họa cùng thiết kế đơn giản dễ đọc. Bên dưới website là bảng so sánh và đường dẫn để mua iPhone sử dụng mà Apple đang bán, bao gồm các mẫu: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7 Plus, iPhone 7.

     Apple tiếp tục đã ra mắt một website hoàn toàn mới nhằm khuyến khích những người dùng Android chuyển sang mua iPhone. Nó bao gồm những câu hỏi thường gặp của người dùng, các ưu điểm nổi bật của iPhone và cách thức đơn giản nhất để chuyển từ hệ điều hành Android sang iOS. 

     Website mới này sử dụng các hình ảnh/video hoạt họa cùng thiết kế đơn giản dễ đọc. Phần cuối trang web vẫn là bảng so sánh iPhone và đường dẫn để mua các mẫu iPhone mà Apple đang bán. Hiện tại, Tim Cook cho biết Apple đang có một lượng lớn khách hàng chuyển từ Android sang iPhone: “Chúng tôi đang chứng kiến một lượng lớn khách hàng chuyển sang hệ điều hành iOS ngoài Trung Quốc”. Có lẽ đây chính là lí do khiến Apple tạo ra một website riêng cho người dùng Android như vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.