Cuộc thi sáng tạo với phần quà là iPhone 7 Plus của ngân hàng VIB

     Vừa qua VIB vừa tổ chức cuộc thi “Thiết kế sáng tạo” với phần thưởng là chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ mới nhất. Bạn thích Samsung S8 Plus cũng được, miễn là ý tưởng thiết kế của bạn được chọn trong cuộc thi này do Ngân hàng VIB và công ty DesignBold tổ chức.

     Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích cộng đồng tự khởi tạo mẫu thiết kế và thông điệp quảng cáo theo quan điểm của mình về 3 đề tài liên quan đến ngân hàng, dựa trên nền tảng thiết kế dành cho người không chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Cuộc thi sáng tạo với phần quà là iPhone 7 Plus của ngân hàng VIB

     Yên tâm là bạn giám khảo cực cool nha: Anh Warren Cammack – Giám đốc sáng tạo Ngân hàng VIB, Anh Chris Elkin, Tổng giám đốc công ty Aleph Labs, và Anh Hùng Đinh, người sáng lập &  CEO của công ty DesignBold.

     Bạn đang đắn đo khi ý tưởng sáng tạo của bạn thì nhiều nhưng chưa có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế như Photoshop, Illustration để sáng tạo… Đừng lo lắng, DesignBold tích hợp các ứng dụng thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện tất cả ý tưởng thành hình ảnh theo đúng nghĩa là của chính bạn, của chính bạn thôi đấy: Facebook cover, Twitter, Pinterest Graphic, Instargram, CV, Presentation… 

     Sau khi bạn chọn tên hạng mục cần thiết kế, rất nhiều  gợi ý có sẵn. Bạn có thể chủ động chỉnh sủa hình ảnh theo cách riêng của bạn. Yên tâm là tất cả hình ảnh đều đã có bản quyền rồi nha. Đặc biệt là phần quà là một chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ mới nhất nhằm khích lệ người chơi. 

     Nếu bạn là thành viên DesignBold, bạn sẽ được quyền tải các sản phẩm để sử dụng: in ấn, quảng cáo và nhiều ấn phẩm nữa… Nếu bạn chỉ #ootd thì tip ở đây là sau khi bạn hoàn thành sản phẩm, bạn dùng công cụ chụp lại màn hình rồi lưu ở dạng file ảnh nhé.

Một số tác phẩm để bạn tham khảo:

https://www.designbold.com/design/view/KXAPz2pa9J?page=2

https://www.designbold.com/design/view/7WZzdxeomd

https://www.designbold.com/design/view/zGAYbE0Omb

https://www.designbold.com/design/view/gjZJ4QkKm5

https://www.designbold.com/design/view/pPZpNyw5m1.

     Quá dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên chơi gì thì chơi, mục tiêu của chúng ta là Iphone 7 Plus Red/ Samsung S8 Plus nhớ.

nguồn: kênh14

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.