Đã có thể cập nhật ngay iOS 10.3.2 mới nhất cho iPhone quốc tế

     iOS 10.3.2 mới nhất đã được Apple tung ra cho các dòng iPhone quốc tế, iPad và iPod Touch tương thích với iOS 10.

Vừa qua, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.3.2 cho các dòng iPhone của mình, iPad và iPod Touch tương thích với iOS 10. Bản cập nhật này chủ yếu được cải thiện về hiệu năng xử lý và vá các lỗi còn tồn động trên phiên bản trước.

Đã có thể cập nhật ngay iOS 10.3.2 mới nhất cho iPhone quốc tế

     Để cập nhật phần mềm iOS 10.3.2 cho thiết bị của bạn, bạn hãy vào chọn theo mục Settings > General > Software Update, chọn mục Download and Install nếu có sẵn. Còn một cách đơn giản khác là kết nối thiết bị iOS với máy tính qua iTunes và cập nhật thông qua phần mềm quản lý này.

Sau khi cập nhật phần mềm lên iOS 10.3.2 mới nhất, người dùng sẽ không nhìn thấy tính năng mới nào được bổ sung nhưng đây vẫn là bản nâng cấp nên tải về để đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị và khả năng hoạt động ổn định.

Hiện, iOS 11 cũng đã sẵn sàng để ra mắt tại hội nghị WWDC 2017 của Apple vào tháng 6 sắp tới đây. Theo như một số tin đồn cho thấy Siri sẽ được tích hợp vào iCloud và nó có khả năng học theo ngữ cảnh, trong khi ứng dụng FaceTime sẽ có thêm tính năng gọi nhóm và thay đổi về thiết kế cũng như các tính năng bổ trợ khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.