Đã sử dụng được google maps trên iPhone ở ngoài màn hình khoá

     Theo thông tin mới nhất, google và Apple đã cho phép sử dụng google maps trên iPhone ở ngay màn hình khoá. Điều này giúp người dùng dễ dàng thuận tiện hơn khi sử dụng tìm đường. Hôm nay, Ngọc Linh Mobile sẽ gửi đến quý bạn thông tin này.

Đã sử dụng được google maps trên iPhone ở ngoài màn hình khoá

     Việc sử dụng Google Maps trên iPhone hay các ứng dụng bản đồ để chỉ đường không có gì xa lạ, tuy nhiên người dùng phải đang bật ứng dụng đó ở màn hình để kích hoạt ứng dụng này lên. Mới đây, bản cập nhật Google Maps 4.30.0 đã có một thay đổi đáng kể, cho phép ứng dụng bản đồ này chỉ đường ngay trên màn hình khóa với một widget có tên Directions.

Sau khi người dùng bổ sung widget Directions vào màn hình khóa iPhone, ứng dụng Google Maps sẽ liên tục hiện các thông báo hướng dẫn cho người dùng phải di chuyển thế nào ttương ứng với hành trình đã chọn trước đó. Thông tin hướng dẫn bao gồm đầy đủ cả tên đường, địa điểm, hướng di chuyển và khoảng cách đi lại giữa hai địa điểm,…

Cũng trong dịp này, Google Maps đã được tích hợp chung vào ứng dụng iMessage để những người dùng iMessage có thể chia sẻ vị trí tức thời cho nhau. Theo đó, chỉ với vài thao tác, người dùng sẽ gửi cho đối phương biết vị trí hiện tại của mình để đối phương tìm đến gặp gỡ dễ dàng hơn – tính năng này tương tự những gì Facebook Messenger đã tích hợp lâu nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.