Đánh giá iOS 13.2.2 “ Thay đổi để hoàn thiện ’’

Trong phiên bản iOS 13.2 mới được phát hành trong thời gian qua đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn từ người dùng về lỗi đa nhiệm đầy khó chịu trên iPhone, một lỗi khiến cho nhiều người cảm thấy bực bội trong lúc sử dụng điện thoại. Vì thế mà vừa mới đây Apple tiếp tục phát hành bản nâng cấp iOS 13.2.2 để khắc phục lại lỗi này.

Sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 13.2iPadOS 13.2 thì người dùng iPhoneiPad gặp phải tình trạng không thể sử dụng tính năng đa nhiệm trên thiết bị của mình. Có nghĩa là ứng dụng bị thoát một cách bất ngờ khi đang được chạy nền. Lỗi đa nhiệm này bị rất nhiều người dùng phàn nàn bởi nó khiến việc người dùng sử dụng Youtube hay FaceBook gặp bất tiện. Khi bạn muốn tạm dừng để chuyển sang một ứng dụng khác nhưng đến khi quay lại video bạn đang xem nó có thể biến mất. Ứng dụng Mail và Message cũng không hoạt động được bình thường. Và cho đến khi các ứng dụng được mở thì mới nhận được tin nhắn.iOS 13.2.2

iOS 13.2.2 đã khắc phục được lỗi liên quan đến việc mất kết nối dữ liệu sau khi thực hiện cuộc gọi, thư điện tử không thể đọc được cũng như việc thiết bị không tương thích với phụ kiện cable Lightning.iOS 13.2.2

Bước đột phá lớn nhất của iOS 13 so với các phiên bản trước đây là bổ sung giao diện tối, hỗ trợ tính năng FaceTime, iMessage với cả 2 sim và phân biệt rõ ràng hệ điều hành dành cho iPad mang tên gọi iOS.

Để cập nhật lên phiên bản iOS và iPadOS mới nhất bạn truy cập vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm trên thiết bị của bạn.

Tóm lại, với phiên bản iOS 13.2.2 lần này các ứng dụng chạy nền đã không còn bị đóng lại một cách bất ngờ khiến cho người dùng khó chịu nữa. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, cập nhật lên nào các bạn ơi!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.