Đây là chiếc iPhone màn hình to khổng lồ nhiều người say đắm

     Điểm độc đáo ở chiếc iPhone này nằm ở chỗ nó có màn hình bao trọn thân máy và kích thước màn hình lớn khổng lồ.

Đây là chiếc iPhone màn hình to khổng lồ nhiều người say đắm

     Kênh YouTube Concepts iPhone mới đây đã đăng tải một loạt hình ảnh về concept smartphone thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng quan tâm nhờ sự độc đáo của ý tưởng. Theo đó, trong concept này phác họa hình ảnh một chiếc smartphone đến từ tương lai với màn hình khổng lồ bao trọn cả mặt trước và mặt sau thân máy, không có bất kì cổng kết nối hay nút bấm vật lý nào.

Vì không có các nút bấm vật lý thông thường, tất cả các phím tương tác trên chiếc điện thoại này đều là nút ảo. Việc không có cổng kết nối Lightning cũng khiến chiếc smartphone mà bạn đang nhìn thấy ở trên phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ không dây cho việc sạc pin và truyền nhận dữ liệu. Phần mở duy nhất trên chiếc smartphone khổng lồ đến từ tương lai này là khay SIM, lúc này được chuyển xuống cạnh đáy máy. Ở đáy và đỉnh máy cũng có tới bốn dải loa, tương tự như cách bố trí loa trên thiết bị iPad Pro.

Một điều dễ hiểu rằng một chiếc smartphone như bạn vừa thấy là quá khó để trở thành hiện thực thực ở thời điểm hiện tại vì những hạn chế về mặt công nghệ. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một ý tưởng hấp dẫn. Phần duy nhất màn hình không che phủ trên chiếc máy này là phần đỉnh và đáy máy. Không có nút bấm vật lý thông thường nào, người dùng sẽ phụ thuộc vào các nút tương tác ảo. Với vẻ ngoài đẹp lạ mắt này đồng nghĩa với việc nếu không có công nghệ cường lực tốt, iPhone có thể “ra đi” cho dù rơi ở vị trí nào do ít bộ phận có khả năng đỡ lực.

nguồn: Genk 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.