Đồng hồ Apple Watch mới có chip mạnh ngang iPhone 13

Đồng hồ Apple Watch mới. Sẽ được trang bị bộ vi xử lý hoàn toàn mới dựa trên chip A15 của dòng iPhone 13.

Theo thông tin từ Bloomberg. Thế hệ đồng hồ Apple Watch mới. Dòng sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9 sẽ được nâng cấp mạnh về khả năng xử lý.

Cụ thể, các tin đồn rò rỉ được tổng hợp bởi biên tập viên Mark Gurman. Apple Watch mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý hoàn toàn khác biệt. Thông tin mới này được Gurman chia sẻ trên kênh Discord. Kênh cho những người đăng ký bản tin “Power On” của ông.

Đồng hồ Apple Watch mới có chip mạnh ngang iPhone 13

Hồi 2022, Apple Watch Series 8 sử dụng con chip được hãng gọi là “S8”. Nhưng về cơ bản nó giống với chip S6. Từng được sử dụng trong Apple Watch Series 6. Đây là một con chip hai năm tuổi và không có cải tiến tốc độ.

Gurman nói rằng chip dành cho đồng hồ Apple Watch Series 9 sẽ là một bộ xử lý mới chứ không chỉ là đổi tên như thế hệ trước. Con chip này được phát triển dựa trên chip A15 Bionic được sử dụng trong các mẫu iPhone 13 và có thể sẽ được gọi là “S9”.

Chuyên gia cũng cho biết chip S9 sẽ cho thấy sự cải thiện lớn về hiệu suất so với chip S8 được sử dụng trên đồng hồ Apple Watch Ultra cao cấp.

Với bộ xử lý mới được phát triển dựa trên A15 Bionic, ‌Apple Watch Series 9‌ hứa hẹn mang đến những cải tiến về hiệu suất cũng như hiệu quả hơn.

Con chip mới này sẽ giúp Apple Watch. Xử lý mượt mà hơn các tính năng cập nhật Apple dự định giới thiệu trong watchOS 10. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.