Face ID trên iPad Pro và sắp xuất hiện AirPods 2 và Apple Watch 4

Bên cạnh những thông tin về mẫu iPhone mới thì cũng có những nguồn tin cho rằng Apple cũng sẽ giới thiệu hàng loạt các thiết bị khác bao gồm iPad Pro 2018, AirPods 2 và Apple Watch 4.

Mới đây, trong một bài báo cáo về 3 chiếc iPhone mới mà Apple sắp ra mắt và một bản nâng cấp của mẫu tai nghe không dây AirPods của nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì ông cũng tiết lộ thêm về những sản phẩm khác bao gồm iPad Pro 2018 và Apple Watch mới.iPad Pro

Theo đó, bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID như trên iPhone X sẽ được trang bị cho iPad Pro 2018. Sẽ có 2 kiểu máy với kích thước màn hình khác nhau gồm 12,9 inch và 11 inch mới thay thế cho mẫu máy 10,5 inch trước đây.

Bên cạnh đó, Kuo cũng cho rằng sẽ có thiết kế mới trên iPad Pro 2018, sẽ không còn nút home vật lý nữa và phần viền ở cả 4 cạnh cũng sẽ được làm mỏng đi do vậy mà 2 thiết bị này sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với các thiết bị trước đó.iPad Pro

Ngoài ra, một số thông tin về bản nâng cấp Apple Watch 4 cũng được , Kuo tiết lộ. Theo như Kuo nói thì màn hình của máy sẽ có kích thước lớn hơn cho cả hai phiên bản 38 mm và 42 mm là 1,57 inch và 1,78 inch thay vì trước đây trên Apple Watch 3 là 1,31 inch và 1,54 inch.

Tuy nhiên , xét về tổng thể thì Apple Watch 4 cũng sẽ không có nhiều thay đổi so với các thiết bị tiền nhiệm. Apple sẽ áp dụng thiết kế mới giúp tối ưu phần viền của máy.

Theo như chuyên gia này, AirPods mới sẽ được bổ sung tính năng kích hoạt bằng giọng nói với câu lệnh “Hey Siri”. Có thể bản nâng cấp (hoặc bản chính thức) của bộ sạc không dây AirPower sẽ được cho lên kệ sau khi Apple ra mắt 3 mẫu iPhone mới.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.