Geekbench chip M2 Max bất ngờ rò rỉ

Điểm Geekbench của chip M2 Max bất ngờ được tiết lộ. Chúng ta có thể thấy được mức tăng hiệu suất đáng kể của con chip mới.

M2 Max là một trong những con chip tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu. Thông tin này được đăng tải trên Twitter. Bài kiểm tra được thực hiện với Macbook M2 Max, CPU 12 nhân. Thiết bị kiểm tra hiển thị mã là “Mac 14,6”. Đây có thể đó là Macbook Pro mới. Hoặc MacStudio thế hệ tiếp theo.

Geekbench chip M2 Max bất ngờ rò rỉ

Theo thử nghiệm điểm Geekbench chip M2 Max. Đạt 1.853 điểm đơn nhân. Và 13.855 điểm đa nhân. Để so sánh, chip M1 Max trong MacStudio. Chỉ đạt 1.755 điểm đơn nhân và 12.333 điểm đa nhân. Nếu kết quả của chip M2 Max là chính xác, hiệu suất sẽ tăng lên tương đối. Tiến trình sản xuất chip M2 Pro và M2 Max. Hiện vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng.

Mặc dù một số báo cáo cho rằng. Chip M2 Pro và M2 Max có thể là chip 3nm đầu tiên của Apple. Nhưng có vẻ như các chip này sẽ vẫn là 5nm. Các chip này vẫn sẽ có những cải tiến về hiệu suất so với chip M1 Pro và M1 Max. Hiện được trang bị trong các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại. Apple dự kiến sẽ chuyển từ quy trình 5nm tiêu chuẩn của TSMC “N5”. Sang quy trình 5nm tiên tiến hơn được biết đến là “N5P.”

Những chiếc máy Mac dự kiến sẽ có chip M2 Pro và M2 Max. Được đồn đại sẽ là bản cập nhật cho MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Ngoài ra Apple sẽ giới thiệu Mac Studio với chip mới vào khoảng năm sau. Ngọc Linh Mobile sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin trong thời gian tới. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.