Giúp sạc nhanh iPhone thông qua mẹo nhỏ sau đây

     Làm thế nào để sạc nhanh iPhone khi thiết bị của bạn không hỗ trợ tính năng sạc nhanh? Việc áp dụng một số mẹo sau đây có thể giúp bạn nhanh làm đầy pin hơn.

Nhiều mẫu điện thoại Android đã hỗ trợ tính năng sạc nhanh, thông thường có thể đạt 50% pin chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, iPhone vẫn chưa có trang bị trên.

Sử dụng bộ sạc của iPad để sạc nhanh iPhone. 

Củ sạc iPad giúp sạc nhanh iPhone hơn
                                          Củ sạc iPad giúp sạc nhanh iPhone hơn

     Đầu tiên, bạn nên thử áp dụng là dùng củ sạc của iPad. Apple thiết kế sạc iPad có đầu ra 2.1A và công suất 12W, trong khi thông số của sạc iPhone là 1A và 5W. Một số người dùng cho rằng làm như vậy sẽ gây hại cho pin. Tuy nhiên, chính Táo khuyết đã bác bỏ điều này.

     Công ty từng khẳng định việc dùng bộ sạc 12W để sạc cho các dòng điện thoại khác như iPhone, Apple Watch đều an toàn và cho tốc độ nạp điện nhanh hơn.

     Mọi người thường sạc đầy iPhone 7 Plus bằng củ sạc 5W trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, nhưng thời gian sẽ rút ngắn xuống còn 2 giờ nếu dùng sạc 12W.

 

Bật chế độ máy bay

     Airplane Mode là chế độ không mấy người thích dùng, chỉ trừ khi phải lên máy bay. Tuy nhiên, nó lại giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Để bật chế độ Airplane, bạn vào Control Center > Airplane Mode (Biểu tượng máy bay) chạm vào để kích hoạt chế độ. Hoặc vào Settings > Airplane Mode để bật.

                                 Chế độ máy bay cũng giúp iPhone sạc nhanh hơn hiệu quả

     Nếu không có việc quan trọng cần liên lạc, người dùng nên chuyển sang chế độ máy bay khi sạc để tiết kiệm thời gian.

nguồn: kenh14.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.