Hàng tá lý do khiến người dùng chuyển sang sử dụng iPhone

     Ngày càng có nhiều hơn người dùng chuyển sang sử dụng iPhone. Theo dữ liệu được công bố bởi Giám đốc điều hành Apple – Tim Cook thì tỉ lệ người dùng Android chuyển sang iPhone cao hơn nhiều so với tỉ lệ người dùng iPhone chuyển qua sử dụng các nền tảng khác không phải do nhà Táo phát triển. Hôm nay Ngọc Linh Mobile sẽ nêu ra một vài lý do chính chủ yếu.

1. Khi người dùng chuyển sang sử dụng iPhone sẽ thường xuyên được cập nhật phần mềm hơn:

Khi người dùng chuyển sang sử dụng iPhone sẽ thường xuyên được cập nhật phần mềm hơn
     Khi người dùng chuyển sang sử dụng iPhone sẽ thường xuyên được cập nhật phần mềm hơn

     Tính đến thời điểm ngày 10/3, có tới 79% số máy iPhone, iPad và iPod touch lưu hành trên thị trường đã được “táo khuyết” nâng cấp hệ điều hành lên iOS 10. Trong khi đó, đáng buồn thay là chỉ có khoảng 1.2% tổng số máy Android sử dụng phiên bản 7.0 Nougat mới nhất, còn lại là một số lượng lớn khách hàng vẫn đang sở hữu một thiết bị cài Lollipop – một phiên bản Android đã được tung ra từ cách đây 3 năm, điều này thể hiện sự phân mảng rõ rệt của Android.

2. Chất lượng hỗ trợ khách hàng

     Đây là một trong những lí do lớn khiến người dùng chuyển sang sử dụng iPhone, theo trang BGR nhận định, hiện không có một công ty chuyên về điện tử tiêu dùng nào khác có được chất lượng dịch vụ hậu mãi đạt đến đẳng cấp của Apple.

3. Phần cứng chất lượng

     Dù các đối thủ đến từ nền tảng Android khác rất cố gắng trong việc tung ra những dòng sản phẩm như Galaxy S, Galaxy Note, HTC One, Xiaomi… nhằm cạnh tranh với iPhone trong phân khúc smartphone cao cấp, nhưng khi muốn tới đẳng cấp và sự sang trọng, nhiều người vẫn nghĩ ngay tới iPhone.

4. Loạt ứng dụng phát triển độc quyền

người dùng chuyền sang sử dụng iPhone ngày càng nhiều một phần vì những tính năng độc đáo này
 Người dùng chuyền sang sử dụng iPhone ngày càng nhiều một phần vì những tính năng độc đáo này

     Những ứng dụng độc đáo do Apple dày công phát triển như iMessage đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người đã và đang dùng iPhone, do đó, dù có từng từ bỏ sản phẩm do Táo khuyết sản xuất, họ cũng bị hấp dẫn quay trở lại sau này.

nguồn: fptshop.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.