Hướng dẫn tìm lại mật khẩu icloud trong một nốt nhạc

     Đối với người dùng iPhone thì iCloud rất quan trọng không thể thiếu được. Tuy nhiên, nếu lỡ quên mật khẩu icloud việc tìm lại icloud rất khó khăn . Do đó bạn cần lưu lại mật khẩu iCloud để phòng gặp phải những trường hợp xấu xảy ra nhé!

Hướng dẫn xác định chính xác mật khẩu iCloud đang sử dụng trên iPhone, iPad

Để xác định được chính xác địa chỉ Email bạn sử dụng để đăng kí iCloud, người dùng vào Settings chọn iCloud.

​Lấy lại mật khẩu icloud trước khi cập nhật iOS

     Việc lấy lại mật khẩu iCloud nên được thực hiện trước khi nâng cấp iOS mới, vì đôi khi dùng một thời gian người ta vẫn nhớ địa chỉ email đăng ký tài khoản nhưng quên mật khẩu. Dĩ nhiên nếu đã lỡ nâng cấp thì cách này vẫn áp dụng được.

     Đầu tiên, hãy mở trình duyệt và vào trang web sau: iforgot.apple.com, nhập tài khoản iCloud của bạn và bấm tiếp theo.

Hướng dẫn tìm lại mật khẩu icloud trong một nốt nhạc

     Trong trường hợp nếu bạn đã lỡ nâng cấp mà quên cả Email của mình thì có thể dùng cách chọn Forgot Apple ID, sau đó điền thông tin để nhận lại mật khẩu và địa chỉ mail đăng kí.

     Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều cách làm giúp bạn lấy lại mật khẩu, việc bạn chỉ cần làm là lựa chọn cách thích hợp để lên đời máy.

  • Trả lời câu hỏi bí mật đã thiết lập lúc tạo tài khoản, chọn Answer security questions và làm theo các hướng dẫn.
  • Nếu chọn Get an email, người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu bằng một địa chỉ web site được bảo mật mà Apple gửi qua email.
  • Nếu người dùng đã đăng kí hệ thống chứng thực 2 lớp với thiết bị iPhone/iPad/iPod dự phòng thì có thể sử dụng những thiết bị này để nhận thông tin và khôi phục mật khẩu.
  • Nếu người dùng đã đăng kí hệ thống xác thực 2 bước thì có thể nhập mã khôi phục Recovery Key, rồi nhận mã xác thực trên các thiết bị iPhone/iPad/iPd dự phòng và dùng mã để khôi phục mật khẩu.

Chúc các bạn thành công nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.