iMac M1 là máy tính AIO tốt nhất mà Apple đang bán

iMac M1 có thể không phải là chiếc máy Mac mạnh nhất mà bạn có thể mua. Nhưng chiếc PC AIO chắc chắn là sản phẩm đáng giá nhất mà Apple đang bán.

Hiện tại, Apple đã mang đến khá nhiều máy tính chất lượng. Dòng MacBook cực kỳ phổ biến. Apple vẫn cung cấp 4 dòng máy tính để bàn cho người dùng. Đó là Mac Pro, Mac Studio, Mac mini và iMac.

Điều đó có nghĩa là người dùng có khá nhiều lựa chọn. Khi quyết định mua một chiếc PC mang thương hiệu Apple. Tuy nhiên, iMac vẫn là sản phẩm đáng tiền nhất và dưới đây là lý do.

iMac M1 là máy tính AIO tốt nhất mà Apple đang bán

iMac M1 có thiết kế và màn hình tuyệt vời

Thiết kế dòng iMac luôn mang tính biểu tượng. Vào năm 2021, sản phẩm này đã nhận được thiết kế mới. chiếc máy tính iMac M1 có thiết kế bóng bẩy. Mỏng và đi kèm viền màu trắng ở mặt trước. Sự thay đổi này có sự giúp sức khá lớn của chip M1 bên trong.

Ngoài ra sản phẩm có các tùy chọn màu sắc trẻ trung. Bao gồm bạc, xanh dương, hồng, xanh lá cây, tím, cam và vàng.

Còn về màn hình, iMac M1 có tấm nền Retina 24 inch 4.5K. Hỗ trợ độ sáng 500 nits và gam màu P3. Kích thước này nằm giữa iMac 21.5 inch và 27 inch dùng chip Intel. Kích thước này khá phù hợp với người dùng thông thường. Nên iMac M1 24 inch được đánh giá rất cao.

Camera, loa và micro ấn tượng

iMac M1 cung cấp ba tính năng quan trọng với một chiếc máy tính. Đó là camera, micro và loa ngoài. Được biết, máy ảnh FaceTime trong iMac có độ phân giải 1080p. Đây là một cải tiến vượt trội so với camera. Trong thế hệ iMac 21.5 inch trước đó.

Về âm thanh, iMac M1 có hệ thống 6 loa. Hỗ trợ spatial audio giống như nhiều thiết bị khác của Apple. Loa sản phẩm này cũng hỗ trợ Dolby Atmos. Một tính năng để mang đến trải nghiệm xem phim tuyệt vời cho người dùng.

Mặc dù là một máy tính tương đối nhỏ và mỏng. Loa của iMac mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Rõ ràng ngay cả ở mức âm lượng cao. Chưa hết, iMac M1 còn sở hữu micro chất lượng phòng thu. Hứa hẹn mang tới cho người dùng những cuộc gọi Face Time chất lượng hơn.

iMac M1 là máy tính AIO tốt nhất mà Apple đang bán

Chip M1 mạnh mẽ

Theo Apple, iMac M1 dành cho người dùng phổ thông. Hiện tại, M1 vẫn đang là một trong những bộ xử lý tốt nhất của Apple. Có hiệu năng mạnh mẽ để xử lý tốt mọi tác vụ sử dụng hàng ngày của người dùng.

Để so sánh, chip M2 chỉ cung cấp những cải tiến nhỏ so với M1 về hiệu suất CPU và GPU. Chip M1 vẫn mang lại hiệu suất vượt trội. Trong khi giúp máy hoạt động yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng có thể chọn cấu hình iMac M1 với tối đa 16GB RAM và ổ cứng SSD lên đến 2TB.

iMac M1 đi kèm với mọi thứ bạn cần

Một khía cạnh quan trọng của iMac khiến sản phẩm này trở nên khác biệt so với các máy Mac còn lại của Apple là nó đi kèm với mọi thứ bạn cần. iMac là chiếc PC AIO có nghĩa là máy sẽ cung cấp mọi linh kiện của máy tính để bàn bên trong mà bạn không cần phải nghiên cứu chọn CPU, card đồ họa, màn hình, bàn phím,…như khi mua các PC khác.

iMac M1 là máy tính AIO tốt nhất mà Apple đang bán

Là chiếc máy tính đáng đồng tiền bát gạo

Một điều mà bạn không nên đánh giá thấp iMac M1 là giá trị. Với việc chỉ bỏ ra số tiền chỉ từ 32.5 triệu đồng. Bạn sẽ có được một chiếc máy tính mạnh mẽ. Kết hợp với màn hình và hệ thống loa tuyệt vời. Camera FaceTime 1080p, hiệu suất mạnh mẽ. Tất cả các linh kiện này nằm trong một thiết kế tuyệt vời. Nó khiến bàn làm việc của bạn sẽ trở nên nổi bật. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.