iMessage có thể nhắn trực tiếp từ Android?

Ứng dụng này cho phép người dùng Android. Nhắn iMessage trực tiếp đến máy chủ Apple. Mà không cần đăng nhập Apple ID.

iMessage có thể nhắn trực tiếp từ Android

Ngày 5/12, công ty khởi nghiệp Beeper. Đã cho ra mắt ứng dụng “Beeper Mini”. Giúp người dùng smartphone Android và iOS có thể nhắn tin trên iMessage với nhau.

Trang giới thiệu của Beeper Mini. Nhà phát triển cho biết ứng dụng sẽ giúp người dùng Android. Có thể sử dụng tất cả tính năng hiện có của ứng dụng iMessage. Ngoài ra, toàn bộ tin nhắn từ Beeper Mini sẽ được mã hóa. Beeper và Apple sẽ không thể đọc được tin nhắn người dùng.

Để cài đặt ứng dụng. Người dùng cần tìm và tải xuống “Beeper Mini” trên Cửa hàng Google Play. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google. Bởi Beeper Mini là ứng dụng trả phí, người dùng cần đăng ký dùng thử 7 ngày và xác nhận thanh toán. Cuối cùng ta chọn ảnh đại diện. Sau đó cấp quyền cho ứng dụng. Nếu chỉ muốn dùng thử, người dùng cần lưu ý hạn 7 ngày trước khi thanh toán để tránh mất tiền.

Kết quả thử nghiệm cho thấy tin nhắn từ smartphone Android sử dụng Beeper Mini đã hiển thị bong bóng xanh dương trên iPhone và người dùng Android cũng có thể trả lời trực tiếp đến iMessage.

Về cách thức hoạt động, Beeper cho biết ứng dụng Beeper Mini sử dụng phương thức mới để kết nối trực tiếp với dịch vụ của Apple, giúp người dùng có thể nhắn iMessage mà không cần thông qua máy chủ của nhà phát triển như các ứng dụng khác hỗ trợ iMessage. Điều này giúp tin nhắn của người dùng không thể bị truy cập bởi các nhà phát triển ứng dụng cũng như Apple. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.