iOS 11.1 sẽ cải thiện thời lượng sử dụng pin trên iPhone

Nhằm khắc phục sai sót iOS 11.0 để lại, Apple đang khẩn trương hoàn thiện bản nâng cấp phần mềm iOS 11.1 giúp tăng đáng kể thời lượng pin trên tất cả các mẫu iPhone hiện hành.

Phiên bản iOS 11 mang đến rất nhiều cải tiến và tính năng mới cho cả iPhone lẫn iPad, hiện đã được cài đặt trên 60% thiết bị sử dụng iOS. Tuy nhiên, phiên bản hệ điều hành mới này lại gặp một vấn đề về thời lượng sử dụng pin.

Theo nhận định của những người đã cập nhật lên iOS 11, thời lượng sử dụng pin trên cả iPhone và iPad đều bị giảm khá nhiều. Các bản cập nhật nhỏ gần đây đã không khắc phục được vấn đề này, tuy nhiên có vẻ như bản cập nhật lớn iOS 11.1 sẽ có thể tạo nên sự khác biệt.

iOS 11.1

Tuy bổ sung thêm nhiều tính năng và nâng cấp mới cho iPhone và iPad, nhưng phiên bản iOS 11.0 hiện đã được cài đặt trên 60% thiết bị tương thích lại khiến không ít fan Quả táo tức giận. Thiết bị của họ chỉ dùng được vài tiếng đồng hồ do pin tụt quá nhanh.

Với phiên bản iOS 11.0.3, những chiếc iPhone này đều hết pin sau khoảng 5 giờ sử dụng liên tục. Sau khi cài đặt iOS 11.1 beta 4, thời lượng sử dụng của những chiếc iPhone này đều được tăng thêm từ 2 cho đến 4 giờ sử dụng nữa.

Ấn tượng nhất chính là chiếc iPhone 8 Plus, với tổng thời gian sử dụng lên đến 9 tiếng. Do đó có thể thấy phiên bản iOS 11.1 đã cải thiện thời lượng sử dụng pin trên iPhone một cách đáng kể như thế nào.

 Người dùng iOS 11 muốn nâng cấp lên iOS 11.1 Beta 4 có thể làm theo hướng dẫn có trong bài viết này. Đây là hướng dẫn để nâng cấp lên iOS 11 Beta, tuy nhiên nó cũng có thể được sử dụng để nâng cấp lên các bản beta sau đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.