iOS 13.2 Beta 2 có những tính năng gì mới?

Vào 0h00 ngày 11/10 sáng nay (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức tung ra bản beta thứ hai của iOS 13.2. Bên cạnh việc sửa lỗi của những phiên bản trước đó,  iOS 13.2 Beta 2 còn mang đến một vài tính năng mới và những thay đổi nhỏ trong giao diện. Hãy cùng tìm hiểu xem bản cập nhật này có những tính năng gì mới nhé!

 iOS 13.2 Beta 2

Gỡ cài đặt ứng dụng nhanh trong màn hình chính

Trong menu 3D Touch/Haptic Touch trên màn hình chính, iOS 13.2 Beta 2 nay có thêm tuỳ chọn giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng. 

Emoji mới & Bảng chọn Emoji hỗ trợ đa sắc tộc

 iOS 13.2 Beta 2 mang đến loạt emoji mới như mặt ngáp, con lười, bánh quế, chim ưng, rái cá, người trên xe lăn…

 iOS 13.2 Beta 2 Trên những Emoji có hai người nắm tay nhau, bảng chọn Emoji nay cho phép người dùng lựa chọn màu da của từng người.

Xoá lịch sử ghi âm của Siri

Sau vụ lùm xùm liên quan đến việc Apple nghe lén những bản ghi âm của Siri, iOS 13.2 Beta 2 bổ sung tính năng cho phép người dùng xoá lịch sử và các bản ghi âm của Siri trên máy chủ Apple. Ngoài ra, người dùng cũng có tuỳ chọn không gửi bản ghi âm giọng nói khi sử dụng Siri lên máy chủ Apple (đồng nghĩa với việc từ chối tham gia chương trình cải thiện Siri).

Đổi thông số video ngay trong ứng dụng Camera

 iOS 13.2 Beta 2 mang đến một tính năng mới nhằm hài lòng đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Giờ đây, người dùng đã có thể thay đổi độ phân giải và khung hình video ngay trong ứng dụng Camera, thay vì phải vào phần Cài đặt như trước kia.

 iOS 13.2 Beta 2 Tiếc rằng, tính năng này chỉ có mặt trên những chiếc iPhone mới nhất là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.  Hi vọng ở bản cập nhật lần tới, tính năng này sẽ được Apple bổ sung cho các dòng iPhone cũ của hãng

Hiện tại bản iOS 13.2 Beta 2  là bản thử nghiệm chưa chính thức, nó sẽ có một vài lỗi bất cập trong quá trình sử dụng. Bạn vẫn có thể cài đặt và nếu không thích có thể quay về bản cập nhật cũ nhé. Nếu có bất gì thắc mắc hay quan điểm về bản cập nhật này, hãy chia sẻ cho Ngọc Linh Mobile biết qua Fanpage, website của chúng tôi nha!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.