iOS 18 sẽ là bản cập nhật ‘bùng nổ’ nhất của Apple?

iOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử. Của hệ điều hành của Apple, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

iOS 18 sẽ là bản cập nhật 'bùng nổ' nhất của Apple?

Thông tin từ MacRumors cho biết. Cộng đồng công nghệ đang rộn ràng với các tiết lộ mới về iOS 18. Được mô tả là bản cập nhật phần mềm lớn nhất từ trước đến nay cho iPhone. Theo nhà báo Mark Gurman, chuyên gia uy tín của Bloomberg. Hệ điều hành iOS 18 sở hữu những thay đổi đáng kinh ngạc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Nhà báo Mark Gurman tiết lộ: “Tôi được thông tin rằng hệ điều hành mới này sẽ là một trong những bản cập nhật iOS lớn nhất. Thậm chí là lớn nhất trong lịch sử của công ty”.

Mặc dù, tính tới thời điểm hiện tại. Chi tiết về iOS 18 vẫn chưa được ‘nhà táo’ công bố chính thức. Nhưng đã có một số tính năng nổi bật được tiết lộ. Điểm nổi bật đầu tiên là khả năng hỗ trợ RCS. Cuối năm 2023, Apple xác nhận sẽ hỗ trợ chuẩn nhắn tin RCS xuyên nền tảng trên ứng dụng Messages. Cho phép nhắn tin giữa iPhone và Android mượt mà hơn.

Tính năng này sẽ mang lại những cải thiện đáng kể. Bao gồm gửi hình ảnh và video chất lượng cao. Tin nhắn âm thanh, chỉ báo đang gõ chữ, thông báo đã đọc.

Điểm đáng chú ý tiếp theo tại bản cập nhật này là trợ lý Siri sẽ trở nên thông minh hơn. Khi iOS 18 được dự kiến tích hợp công nghệ AI thế hệ mới. Giúp Siri và ứng dụng Messages có khả năng trả lời câu hỏi và tự động hoàn thành câu từ một cách tốt hơn.

Dự kiến iOS 18 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm nay. Hứa hẹn mang lại một bước tiến lớn đối với iPhone. Cung cấp trải nghiệm mượt mà, thông minh và tiện lợi. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.