iPad mới đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 3

iPad Pro 2024 mới và MacBook Air M3 đã được đưa vào sản xuất. Sản phẩm sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 3.

iPad mới đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 3

Trong bản tin của Mark Gurman đã cho biết. Đối tác của Apple đã khởi động sản xuất 2 thiết bị mới. Sản phẩm đã sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 3, gồm iPad Pro và MacBook Air dùng chip xử lý M3.

Sau khi không ra mắt iPad mới trong năm 2023. Tin đồn cho biết Apple sẽ nâng cấp phần lớn dòng sản phẩm trong năm 2024. Bên cạnh iPad Pro mới, Táo khuyết cũng có thể giới thiệu iPad Air thế hệ mới.

Theo Gurman, những thiết bị có thể được ra mắt trong tháng 3. Bao gồm iPad Pro với màn hình OLED, iPad Air 10,9 inch, iPad Air 12,9 inch. Cuối cùng là MacBook Air M3 (gồm 2 kích thước 13 và 15 inch).

Nâng cấp lớn nhất trên iPad Pro 2024 là công nghệ màn hình. Lần đầu chuyển sang tầm nền OLED thay vì LCD như hiện nay. Theo 9to5Mac, OLED giúp màu sắc hiển thị rực rỡ hơn. Độ tương phản cao và tiết kiệm năng lượng.

Tin đồn cho biết iPad Pro mới cũng sẽ có nhiều phụ kiện. Gồm bàn phím Magic Keyboard với đế nhôm.

Trong khi đó, iPad Air sẽ có thêm kích thước 12,9 inch, mang đến lựa chọn mới cho người muốn sở hữu tablet màn hình lớn, nhưng không sẵn sàng chi nhiều tiền cho iPad Pro.

Cuối cùng, MacBook Air M3 vẫn giữ thiết kế cũ, trang bị chip M3 tương tự các model như iMac hay MacBook Pro 14 inch. Trước đây, mẫu 13 và 15 inch của MacBook Air M2 ra mắt cách nhau một năm. Lần này, 2 phiên bản sẽ được trình làng cùng lúc. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.