iPad Pro 14.1 inch sẽ ra mắt vào đầu năm 2023

Theo một nguồn tin, iPad Pro 14.1 inch hiện đang được phát triển. Có thể ra mắt vào đầu năm 2023 với màn hình Mini-LED và công nghệ ProMotion.

Được biết, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg. Mới đây tiết lộ rằng, Apple đang khám phá các thiết kế iPad trong tương lai. Với màn hình lớn hơn lên đến 14.1 inch. Mark Gurman cũng nói rằng một sản phẩm như vậy sẽ xuất hiện trong “một vài năm nữa”. Tweet hôm nay của Ross Young chứng thực dòng thời gian đó và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

iPad Pro 14.1 inch sẽ ra mắt vào đầu năm 2023

Young giải thích:
“Đã xác nhận rằng iPad Pro 14.1 inch đang được phát triển. Với các nguồn trong chuỗi cung ứng của chúng tôi. Nó sẽ có tấm nền Mini-LED và ProMotion. Không chắc chắn về thời gian, nhưng đầu năm 2023 có thể có nhiều khả năng hơn.”

Hiện tại, dòng iPad Pro của Apple có 2 model với kích thước lần lượt là 11 inch và 12.9 inch. Trong đó, chiếc iPad Pro 12.9 inch sử dụng công nghệ màn hình Mini-LED cao cấp. Trong khi iPad Pro 11 inch vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD.

Với việc iPad Pro 14.1 inch hiện được đồn đại ra mắt vào đầu năm 2023, người dùng sẽ có thêm một chiếc máy máy tính cỡ lớn, mạnh mẽ để làm việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, có thể chúng ta sẽ không thấy bất kỳ chiếc iPad Pro mới nào vào năm 2022 và thay vào đó, Apple đã lên kế hoạch cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho năm 2023.

Các mẫu iPad Pro được thiết kế lại dự kiến sẽ có logo Apple lớn hơn ở mặt sau được làm bằng kính để hỗ trợ công nghệ MagSafe để sạc không dây. Hãy cùng chờ xem nhé! Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.