iPadOS 16 sẽ giúp iPad có trải nghiệm như máy Mac

Các mẫu iPad Pro gần đây sở hữu phần cứng cực kỳ mạnh mẽ. Với iPadsOS 16 Apple sẽ đem đến cho người dùng ipad một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Điều này có thể sẽ thay đổi với bản nâng cấp iPadOS lớn tiếp theo. Theo Mark Gurman, iPadOS 16 dự kiến sẽ được giới thiệu tại WWDC 2022 sắp tới. Với hệ điều hành mới này, sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện đa nhiệm được thiết kế lại.

xiPadOS 16 sẽ giúp iPad có trải nghiệm như máy Mac

Được biết, iPadOS 16 sẽ là bản nâng cấp lớn tiếp cho người dùng iPad. Một số thay đổi dự kiến, bao gồm khả năng xem các ứng dụng đã mở. Chuyển đổi giữa các tác vụ một cách thuận tiện. Thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng và cho phép người dùng quản lý nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Hiện iPad Pro được trang bị chip M1 như các máy Mac của Apple. Dù các mẫu iPad này có thể hoạt động như một máy tính xách tay. Bằng cách kết nối các phụ kiện như bàn phím và chuột. Nhưng nó không mang lại trải nghiệm máy tính xách tay/máy tính để bàn mượt mà như Mac. Hy vọng rằng iPadOS 16 sẽ cung cấp trải nghiệm đa nhiệm giống như máy tính xách tay.

Có rất nhiều suy đoán rằng Apple sẽ cho phép iPad được cung cấp bởi chip M1 sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp như: xCode. Logic Pro và Final Cut Pro. Công ty cũng có thể giới thiệu một tính năng được gọi là: Apple Mixer trên các iPad M1. Nó sẽ cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình và tự động thu nhỏ khi bàn phím và trackpad được kết nối. Hãy cùng chờ xem nhé! Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.