iPhone 13 & 13 ProMax là sản phẩm bán chạy nhất

Theo dữ liệu mới nhất từ các kênh của nhà mạng Mỹ. Hai mẫu iPhone 13 và iPhone 13 ProMax là hai chiếc iPhone bán chạy nhất của Apple.

Trong bản ghi nhớ gửi tới cho các nhà đầu tư. Nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan đã phân tích dữ liệu của Wave7 Research. Dữ liệu về xu hướng bán hàng của các nhà mạng tại Mỹ trong tháng 5. Mặc dù thị phần của Apple tại AT&T và T-Mobile không thay đổi nhưng vẫn giảm hơn so với tháng 4. Theo đó, thị phần của iPhone trên AT&T là 66% cho AT&T, trên Verizon là 60% và trên T-Mobile là 57%. Nhìn chung, những tỷ lệ này đều cho thấy kết quả tốt hơn những năm trước.

iPhone 13 & 13 ProMax là sản phẩm bán chạy nhất

Điều đặc biệt là tất cả các nhà mạng ở Mỹ. Đều nhận định iPhone 13 là mẫu điện thoại bán chạy nhất. Doanh số bán ra chiếm 25% thị phần trong tháng 5. Đứng vị trí thứ 2 là iPhone 13 ProMax với 16% thị phần. iPhone 13 Pro và iPhone 13 mini lần lượng chiếm 13% và 2%. 4% là dành cho các mẫu iPhone khác. Các đại diện nhà mạng lưu ý rằng hiện doanh số iPhone SE 3 là yếu nhất.

Đại diện các nhà mạng cho biết Apple đang nhận được tới 73% tỷ lệ chuyển đổi trong khi với Samsung con số chỉ là 16%. Điều nay cho thấy Apple vẫn đang chiếm được thị phần lớn trong thị trường điện thoại thông minh.

Về tỷ lệ chuyển đổi hệ điều hành, 43% đại diện các nhà mạng cho biết tỷ lệ chuyển đổi Android sang iOS nhiều hơn, 51% nghĩ rằng tỷ lệ chuyển đổi tổng thể giữa hai hệ điều hành là như nhau. 5% còn lại thì cho rằng có nhiều chuyển đổi iOS sang Android hơn. Thông tin trên được Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Ngọc Linh mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.