Iphone 13 sẽ có tính năng “xịn sò” gì?

iPhone 13 sắp ra mắt và đây là những tính năng “xịn sò” sẽ xuất hiện trên siêu phẩm này.

Năm nay iPhone 13, sẽ không có quá nhiều thay đổi thiết kế bên ngoài. Bù lại, những nâng cấp đáng giá trên iPhone 13 lại đến từ phần cứng và tính năng.

Màn hình 120 Hz

tính năng iphone 13

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên iPhone 13 Series chính là phần màn hình. Apple sẽ trang bị trên iPhone 13 tấm nền LTPO, do Samsung sản xuất. LTPO có độ sáng cao, màu sắc trung thực và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

Với màn hình LTPO, Apple sẽ mang Always-on Display, lên cả 4 mẫu iPhone 13. Riêng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, sẽ có công nghệ ProMotion tần số quét 120Hz.

Phần tai thỏ sẽ có kích thước nhỏ hơn, điều này đã xác nhận bởi các trang công nghệ lớn. Liên quan đến cụm tai thỏ, thì iPhone 13 rất có thể sẽ sở hữu một bộ cảm biến TrueDepth mới. Với cảm biến mới này, bạn có thể mở khoá thiết bị ngay cả khi đeo khẩu trang hoặc kính râm.

Cấu hình phần cứng

tính năng iphone 13

iPhone 13 Series gần như chắc chắn sẽ sở hữu bộ xử lý Apple A15, hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường di động trong thời điểm cuối năm 2021.

Đồng thời, dung lượng pin trên cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ được nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm. Nhiều thông tin cho rằng, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có phiên bản với dung lượng bộ nhớ lên đến 1TB.

Camera sẽ là tính năng xịn nhất của iPhone 13

Camera sẽ được Apple tập trung, nâng cấp trong năm nay. Cụ thể, thuật toán sẽ được cải tiến để cho ra những hình ảnh sắc nét hơn. Ống kính siêu rộng có cảm biến mới, khẩu độ f/1.8. Với khẩu độ lớn sẽ cho khả năng thu sáng tốt hơn, cải thiện chất lượng ảnh chụp đêm.

Camera selfie trên iPhone 13, sẽ có khả năng quay video xoá phông. Chế độ chụp ảnh thiên văn trên sẽ có cả 4 thiết bị.

Các thay đổi nhỏ khác

Bên cạnh nâng cấp trên, Apple được cho rằng sẽ tăng cường công suất sạc của iPhone 13 lên 25W. Các kết nối hiện đại nhất như 5G mmWave, Wi-Fi 6E cũng sẽ xuất hiện.

Đặc biệt, iPhone 13 và 13 mini, sẽ chứng kiến sự quay lại của phối màu cam. Còn iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, cũng sẽ có một tuỳ chọn màu sắc mới. Bạn có hào hứng với thay đổi nào trong số kể trên không? Hãy cùng thảo luận với Ngọc Linh Mobile nhé!

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.