iPhone 14 có thể ra mắt ngày 7/9

Theo Bloomberg, Apple có thể tổ chức sự kiện ngày 7/9 để công bố iPhone 14 cùng các sản phẩm mới.

Theo nguồn tin của Bloomberg mới tiết lộ. Apple dự định tổ chức sự kiện ngày 7/9 để giới thiệu iPhone 14. Thế hệ iPhone mới sẽ mở đầu một mùa sản phẩm bận rộn của “táo khuyết”. Bao gồm máy tính Mac, iPad cao cấp và thấp cấp. Cũng như ba mẫu đồng hồ Apple Watch mới.

iPhone 14 có thể ra mắt ngày 7/9

Apple sẽ cập nhật danh mục sản phẩm vào thời điểm quan trọng của ngành công nghệ. Doanh số smartphone bắt đầu tăng trưởng chậm.Khi người dùng đối phó với lạm phát và kinh tế không ổn định. Dù vậy, Apple dường như không có gì để lo sợ như các đồng nghiệp. Dòng iPhone vẫn bán chạy trong quý trước. Apple báo hiệu cho các nhà cung ứng rằng nhu cầu sẽ không sụt giảm.

Theo Bloomberg, Apple sẽ phát trực tuyến sự kiện thay vì tổ chức trực tiếp. Công ty được cho là đã bắt đầu quay phim phục vụ buổi lễ. Hồi tháng 6, hãng tổ chức sự kiện WWDC cho nhà phát triển. Báo chí và khách được mời đến trụ sở xem video quay sẵn. Đây là một phần trong kế hoạch quay lại hoạt động bình thường của Apple. Đầu tuần này, Apple thông báo nhân viên cần quay lại văn phòng từ ngày 5/9, làm việc ít nhất 3 ngày/tuần.

iPhone 14 bản thường sẽ giống với iPhone 13. Song sẽ không còn bản mini mà thay bằng Max màn hình 6.7 inch. Đây là lần đầu tiên Apple giới thiệu iPhone bản tiêu chuẩn dùng màn hình cỡ lớn như vậy. iPhone 14 Pro sẽ có nhiều thay đổi hơn: Thay tai thỏ bằng đục lỗ kết hợp viên nhộng. Chip nhanh hơn, camera 48MP. Khả năng quay video và pin được cải thiện.Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.