iPhone 14 Max sẽ có màn hình 120Hz?

iPhone 14 Max được cho là sẽ thay thế phiên bản mini. Chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6.7 inch và tần số quét 120Hz.

iPhone 14 Max sẽ thay thế phiên bản Mini?

Mới đây thôi, các tin đồn cho rằng iPhone 14 Max sẽ có màn hình LTPS 60Hz. Bởi đây là trang bị chỉ có trên dòng iPhone Pro. Tuy nhiên, các rò rỉ mới đây lại tiết lộ chiếc iPhone này sẽ có màn hình 120Hz.

iPhone 14 Max sẽ có màn hình 120Hz?

Theo PhoneArena, Apple đã có nhà cung cấp màn cho chiếc iPhone 14 Max. Đó là đối tác LG, đây sẽ là nhà cung cấp màn LTPO 120Hz cho chiếc iPhone này. Trước đây Apple phải phụ thuộc vào Samsung. Bởi gã công nghệ đến từ Hàn Quốc, đang độc quyền về công nghệ này.

Việc LG tham gia vào chuỗi cung ứng cho Apple đã phá vỡ sự độc quyền của Samsung. Điều này cho Apple cơ hội đàm phán lại giá và số lượng. Nếu mọi việc suôn sẻ thì không loại trừ khả năng cả 4 chiếc iPhone 14 sẽ trang bị màn hình 120Hz.

iPhone 14 Max sẽ có màn hình 120Hz?

Ngoài thiết kế, và thông số kỹ thuật của những chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple. Mà còn màu sắc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ở iphone 13 và 13 Mini năm nay, Apple đã tung ra 5 phiên bản màu sắc. Gồm những màu Trắng, Hồng, Đen, Đỏ, Xanh. Còn iPhone 13 Pro và Pro Max thì có màu vàng, xanh Sierra, bạc, đen. Trước đó, iPhone 12 còn có cả tuỳ chọn màu tím nhưng iPhone 13 lại không có.

Có lẽ iPhone 14 Mini sẽ được Apple khai tử. Thay vào đó là iPhone 14 Max, với kích thước lớn hơn. Gần đây rất nhiều concept iPhone 14 xuất hiện. Chúng đều có thiết kế tuyệt đẹp, có màn hình tràn viền. Cụm camera vô cùng ấn tượng, có tới 4 ống kính.

Tạm kết

Nếu đây là sự thật, thì iPhone 14 sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế. iFan bày tỏ mong muốn Apple sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu sắc mới trên dòng Pro. Năm ngoái đã có rất nhiều rò rỉ về các màu Rose Gold và Sunset Gold trên iPhone 13 series. Nhưng thật đáng tiếc mọi thứ đã không thành sự thật. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Đừng quên theo fanpge của chúng tôi để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.