iPhone 14 Pro Max nhái xuất hiện cực tinh vi

iPhone 14 series đã tạo nên “cơn sốt” tại nhiều thị trường. Tuy nhiên những chiếc iphone 14 Pro Max nhái, đã nhanh chóng xuát hiện.

iPhone 14 Pro Max nhái cực tinh vi

Với thiết kế được sao chép “nguyên mẫu” từ iPhone 14 Series. Cùng mức giá rẻ chỉ vài triệu đồng. Những chiếc iPhone 14 pro max nhái. Có thể đánh lừa những khách hàng cả tin muốn sở hữu iPhone mới với giá hời.

iPhone 14 Pro Max nhái

Theo đó những chiếc iPhone 14 Pro Max nhái. Đã được bán trên một nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc. Với tên gọi i14 Pro Max cùng những nét tương đồng về ngoại hình so với sản phẩm của Apple.

Thoạt nhìn rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa i14 Pro Max. Và iPhone 14 Pro Max hàng chính hãng. Những chiếc iPhone 14 Pro max nhái cũng có đường cắt hình viên thuốc. Thậm chí cả hệ thống Dynamic Island. Vốn là điểm nổi bật của bộ đôi iPhone 14 Pro ra mắt năm nay. Tuy nhiên vì là hàng nhái có chút khác biệt. Tuy ngoại hình được sao chép giống iPhone 14 Pro. Nhưng chiếc iPhone hàng nhái này lại có cấu hình kém xa hàng thật.

iPhone 14 Pro Max nhái

Các thông số kỹ thuật được liệt kê của i14 Pro Max. Bao gồm màn hình 6,51 inch, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và kết nối mạng 4G. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max của Apple có màn hình lên đến 6,7 inch. RAM 6GB, bộ nhớ trong lên đến 1TB và kết nối 5G.

Vì vậy mức giá 72 USD dành cho thiết bị không phải là quá ngạc nhiên. Trong khi iPhone 14 Pro Max của có giá từ 1.099 USD ở thị trường Mỹ.

Tạm Kết

Mặc dù vậy, những chiếc iPhone 14 nhái. Vẫn có một số biến thể cao cấp như trang bị chip Dimensity 9000 từ MediaTek. Theo danh sách trên nền tảng bán lẻ 1688 của Trung Quốc. Biến thể hàng đầu của sản phẩm sẽ có RAM 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB. Hình ảnh quảng cáo cũng cho thấy. Chiếc iPhone nhái có pin 7.800 mAh. Màn hình 6,8 inch hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Trước đó, những chiếc iPhone 14 nhái bắt đầu được bán tại Trung Quốc trước ngày iPhone 14 series ra mắt chính thức.

Hiện bộ tứ iPhone 14 series đã cập bến Ngọc Linh Mobile. Đặc biệt, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Hiện đang rất được yêu thích, hai sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng. Hãy theo dõi Ngọc Linh Mobile để cập nhật giá iPhone 14 Series tốt nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.