iPhone 15 Pro Max hồng đẹp không tỳ vết

Ngoại hình sang xịn, phiên bản iPhone 15 Pro Max hồng. Khiến nhiều tín đồ Apple phải đặc biệt suýt xoa.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh được cho là iPhone 15 Pro Max phiên bản màu hồng. Tài khoản đăng tải hình ảnh cho biết thêm rằng Apple sẽ đặt cho phiên bản màu sắc mới cái tên “Rose Gold”.

iPhone 15 Pro Max hồng đẹp không tỳ vết

Phiên bản iPhone 15 Pro Max hồng sở hữu thiết kế bo cong các góc ở mặt lưng. Thiết kế này được cho là sẽ giúp việc cầm nắm iPhone thoải mái hơn, đặc biệt là khi so sánh với kiểu dáng vuông trên iPhone 14 Pro/Pro Max hiện tại.

Đi kèm với thiết kế bo cong là khung sườn được nâng cấp. Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ sử dụng chất liệu titanium cho bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Theo nhà phân tích Ross Young. Toàn bộ 4 model iPhone 15. Sẽ đi kèm Dynamic Island. Tuy nhiên, dường như chỉ có 2 phiên bản Pro và Ultra. Sở hữu Dynamic Island được thu gọn kích thước.

Ngoài ra, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Được cho là sẽ dùng cổng kết nối USB-C thay vì Lightning. Viên pin lớn hơn lên đến 5.000mAh. Chip A17 Bionic và hệ điều hành iOS 17.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng iPhone 14 Pro, Pro Max sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc, trong đó bao gồm đỏ và cam. Tuy nhiên, chỉ có màu tím là xuất hiện đúng theo các tin đồn. Với thế hệ iPhone 15, nhiều người trông đợi các tuỳ chọn màu hồng hoặc đỏ sẽ chính thức xuất hiện. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.