iPhone 16 Pro tím titan đep mê mẩn ifan

iPhone 16 Pro tím titan là dòng sản phẩm nhiều người mong đợi. Những cải tiến về công nghệ, hiệu năng… hứa hẹn là cơn địa chấn mới của Apple.

iPhone 16 Pro tím titan đep mê mẩn ifan

Những ngày gần đây, trang công nghệ MacRumors. Đã có thêm những thông tin mới về loạt iPhone 16. Bao gồm cả hình ảnh nguyên mẫu của sản phẩm. Từ những thông tin rò rỉ, @concept_central phác hoạ chân dung hoàn chỉnh của bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Hình ảnh mà nhà thiết kế đồ họa @concept_central chia sẻ cho chúng ta thấy. Một chiếc iPhone 16 Pro với màu sắc tím titan đẹp lịm tim. Màn hình giờ đây đã chuyển từ thiết kế Dynamic Island sang “đục lỗ”. Cũng là vị trí đặt camera selfie.

iPhone 16 Pro tím titan đep mê mẩn ifan

Nguồn tin của MacRumors cho biết. Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bộ đôi này. Cụ thể, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch thay vì 6,1 inch ở phiên bản tiền nhiệm. Phiên bản iPhone 16 Pro Max có màn hình 6,9 inch thay vì 6,7 inch như phiên bản trước.

Trên mỗi thế hệ iPhone. Apple đều giới thiệu một vài màu sắc mới. Điều này giúp công ty tạo thêm điểm nhấn cho dòng sản phẩm vừa ra mắt. Đồng thời kích cầu doanh số bán ra. Do đó, có không ít iFan hy vọng iPhone 16 Pro với màu tím titan đẹp lịm tim sẽ thành sự thật trong năm 2024.

MacRumors dẫn các nguồn tin cho biết. Apple đang xem xét nhiều mẫu thiết kế khác nhau của iPhone 16. Hình ảnh phác hoạ iPhone 16 Pro này hiện chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Dự kiến Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 16 vào tháng 9/2024, đến thời điểm đó, sự thật về sản phẩm mới chính thức được xác nhận. Tuy là những thông tin vẫn phải chờ thời gian để xác thực, song hình ảnh này đủ khiến người hâm mộ Apple đứng ngồi không yên. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.