iPhone 6 32GB (2017): Điện thoại tầm trung hoàn hảo

Với mức giá rẻ của mình, iPhone 6 32GB đang thu hút một số lượng lớn người dùng mặc dù nó là một sản phẩm được giới thiệu từ 2 năm trước.

Như đã biết, người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng các dòng sản phẩm của Apple và nhất là iPhone. Tuy nhiên mức thu nhập bình quân của hầu hết mọi người đều không cao và khá khó khăn để sở hữu các thiết bị mới như iPhone 7 / iPhone 7 Plus chính hãng. Nắm bắt được điều này, Apple đã tiếp tục đưa vào thị trường Việt Nam thêm sản phẩm “mới mà cũ” đó là iPhone 6 32GB (2017).

iPhone 6 32GB (2017) là một trong những thiết bị được rất nhiều người dùng quan tâm trong một vài ngày gần đây. Sức hút của nó không hề thua kém nhiều smartphone tầm trung khác như Galaxy A 2017, OPPO F3 Plus hay Huawei GR5 2017 Pro. iPhone 6 32GB (2017) là phiên bản được nâng cấp về bộ nhớ so với sản phẩm gốc mà Apple đã ra mắt cách đây 2 năm. Tuy vậy, nó vẫn được rất nhiều người ‘thèm khát’. Vậy lý do nào khiến iPhone 6 32GB (2017) hấp dẫn đến thế?

Vẫn thiết kế ấy, vẫn đẳng cấp ấy

Tương tự như các phiên bản khác, iPhone 6 32 GB vẫn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối cùng các góc cạnh bo cong mềm mại nhất có thể. iPhone 6 cho đến hiện nay vẫn thuộc vào những chiếc máy có kích thước nhỏ, mỏng nhẹ và tiện lợi khi thao tác bằng một tay.

iPhone 6 32GB

Dù ra mắt 2 năm rưỡi, iPhone 6 tất nhiên vẫn được trang bị tính năng bảo mật vân tay thời thượng. Tốc độ nhận và hoạt động vẫn hiệu quả, hiển nhiên không thể nhanh bằng iPhone 7 hay Galaxy S7 nhưng vẫn đủ đáp ứng.

Bộ nhớ 32GB đã là đủ

Những chiếc iPhone có bộ nhớ 16GB thực sự là một thảm họa đối với người dùng vì họ chẳng có một không gian lưu trữ các dữ liệu như ảnh, bài hát, video… cho riêng mình. Năm 2016, Apple đã chính thức loại bỏ phiên bản dung lượng 16 GB trên iPhone 7, thay vào đó phiên bản thấp nhất người dùng có thể mua là 32 GB. Và thời gian qua đã chứng minh một điều rằng 32GB dung lượng lưu trữ là phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng cơ bản.

Giá của nó không bị đẩy lên quá cao như các phiên bản 64GB hay 128GB nhưng vẫn hỗ trợ người dùng tải về nhiều bài hát hơn và chụp ảnh một cách thoải mái hơn mà không phải lo lắng quá nhiều về việc đầy bộ nhớ điện thoại nữa.

Hiệu suất vẫn tốt, chụp ảnh vẫn đẹp

Apple luôn tối ưu phần cứng và phần mềm của mình vô cùng tốt. Chính vì thế với chip A8 và 1GB RAM, iPhone 6 32GB (2017) sẽ vẫn mang tới cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà với hầu hết các tác vụ từ cơ bản tới trò chơi giải trí. Một điều khác trên iPhone 6 32GB (2017) khiến người dùng chú ý đó chính là bộ đôi camera 8MP / 1.2MP vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đẹp, nịnh mắt để chia sẻ lên mạng xã hội.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.