iPhone 6S lock giá chưa đến 7 triệu nhưng đây là những điều cần lưu ý

Đánh đổi cho mức giá thấp là không ít bất tiện khi sử dụng mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định mua một chiếc iPhone 6S lock.

     Giá bán của những chiếc iPhone 6S lock cũ gần đây đang chạm sàn (dưới 7 triệu đồng) khiến cho nhiều người dùng quan tâm bởi họ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để có thể sở hữu được chiếc iPhone cao cấp này với cấu hình tương đương bản quốc tế. Sở dĩ iPhone 6S vẫn hot bởi năm nay thế hệ iPhone mới không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế so với iPhone 6S trong khi đó 6S vẫn đảm bảo cho người dùng một trải nghiệm ổn định, mượt mà, sang trọng. Dù vậy, khách hàng cũng gặp không ít bất tiện khi sử dụng phiên bản 6S lock.
iPhone 6S lock được nhiều người dùng tìm đến để tiết kiệm chi phí tuy nhiên gặp không ít bất tiện khi sử dụng
    iPhone 6S lock được nhiều người dùng tìm đến để tiết kiệm chi phí tuy nhiên gặp không ít bất tiện khi sử dụng

1. Nguồn gốc và chất lượng điện thoại không được đảm bảo

     Khi đi mua máy, bên cạnh việc tìm đến các cửa hàng uy tín, bạn cũng nên đi cùng những người đã có kinh nghiệm chọn mua để có thể chọn được một thiết bị có chất lượng tốt nhất. Hãy kiểm tra tất cả các chức năng của máy, kiểm tra ngoại hình máy xem có bị cấn móp không. Kiểm tra màn hình và việc sử dụng cá ứng dụng có mượt mà hay không. Kiểm tra cảm biến tiệm cận, cảm ứng, cảm biến gia tốc… cũng là những bài “test” nhất định không nên bỏ qua khi mua iPhone 6S lock.

2. Điện thoại của bạn phải dùng SIM ghép.

     Do là phiên bản khóa mạng của các nhà mạng Japan và USA, iPhone 6S lock sẽ không tương thích với SIM điện thoại của các nhà mạng Việt Nam. Khi chọn mua iPhone 6S lock ở bất kỳ đâu, khách hàng thường được các cửa hàng phân phối khuyên dùng SIM ghép để “đánh lừa” chiếc máy bị khóa mạng. Về cơ bản, việc sử dụng SIM ghép là tương đối ổn định. Tuy nhiên, nó không thể mang lại sự yên tâm như SIM nhà mạng trong nước mang lại và vẫn có những rủi ro về chất lượng sóng, sự ổn định của máy. Bạn cũng nên lưu ý rằng SIM ghép chỉ hỗ trợ một số baseband nhất định trong khi đó cập nhật iOS có thể làm thay đổi baseband dẫn đến lỗi SIM.

iPhone 6S lock phải lắp SIM ghép để sử dụng bình thường tại Việt Nam
                                 iPhone 6S lock phải lắp SIM ghép để sử dụng bình thường tại Việt Nam

3. Nhiều lỗi vặt về phần mềm

ảnh chụp iPhone 6S và iPhone 6S Plus
 ảnh chụp iPhone 6S và iPhone 6S Plus

     Cũng giống như các dòng iPhone lock trước, iPhone 6S lock cũng có những lỗi vặt như không thể tắt âm khi chụp ảnh (bản Japan), không thể sử dụng các chức năng cần thiết như *100* hay *101#, lỗi đầu số “+84” khi lưu danh bạ… Dù vậy, hầu hết trong số này đều có thể khắc phục bằng một số ứng dụng hay thực hiện jailbreak máy. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.