iPhone 7 liên tiếp phát nổ lần này là tại Trung Quốc

     Thời gian qua có không ít trường hợp phát hiện iPhone 7 phát nổ do sử dụng sạc cáp kém chất lượng. Lần này tại thành phố Suqian, Trung Quốc, chiếc iPhone 7 Jetback 32GB đã bị nổ trong lúc sạc. Nguyên nhân có thể do sử dụng sạc hoặc dây cáp kém chất lượng.

     Chuyện những chiếc smartphone phát nổ không còn quá lạ lẫm đối với người dùng. Ngay đến chiếc smartphone thuộc dòng cao cấp như Galaxy Note 7 của Sam Sung cũng gặp vấn đề này. Tuy nhiên lần này cũng như nhiều lần khác, sự cố đến với sản phẩm của Apple không đến từ lỗi của nhà sản xuất. Hôm qua, đến lượt sản phẩm Táo khuyết, chiếc iPhone 7 Jetback 32GB đã bị nổ khi đang sạc trong nhà tại thành phố Suqian phía đông Trung Quốc.

Một phụ nữ tên Yin là chủ nhân của chiếc iPhone này. Theo đó, sau khi cạn pin, điện thoại của cô được cắm sạc trên chiếc kệ cạnh giường ngủ. Sau đó, cô đi ra ngoài và khi trở về thì có một tiếng nổ lớn phát ra từ căn phòng. Ngay lập tức cô chạy vào và nhận ra chiếc iPhone 7 Jetback 32GB đã phát nổ.

Gần đây iPhone liên tiếp phát nổ và lần này là một chiếc iPhone 7 Jetback phát nổ tại Trung Quốc
             Gần đây iPhone liên tiếp phát nổ và lần này là một chiếc iPhone 7 Jetback phát nổ tại Trung Quốc

    Yin đã mang chiếc điện thoại gặp vấn đề đến Apple Store gần nhất để tìm câu trả lời cho việc đã xảy ra. Theo chuyên gia, muốn biết tại sao chiếc điện thoại phát nổ chỉ cần nhìn vào dấu vết để lại trên màn hình.

     Sau đó, nguyên nhân được xác định là do cô sử dụng sạc cáp kém chất lượng gây ra. Chiếc iPhone 7 Jetback 32GB  phát nổ ngay khi đang sạc pin. 

          May mắn, không có ai ở nhà vào thời điểm thiết bị phát nổ. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về sự cố trên. Tuy nhiên, người dùng nên cẩn thận với những sản phẩm cáp và sạc giá rẻ kém chất lượng.

Hiện tại ở Ngọc Linh Mobile các bạn có thể tìm những sản phẩm sạc cáp chính hãng cao cấp. Gía sản phẩm sạc cáp chính hàng tại Ngọc Linh Mobile bán ra đang rẻ hơn so với thị trường. Nếu như bạn là người dùng quan tâm đến vấn đề an toàn của chiếc điện thoại và muốn tìm hiểu thêm thông tin về sạc cáp chính hãng thì hãy liên hệ với Ngọc Linh Mobile trên fanpage facebook để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé. Mời bạn ghé thăm địa chỉ fanpage của Ngọc Linh Mobile tại đây

nguồn: zing news

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.