iphone 7 plus khan hàng tại mỹ

iphone 7 plus khan hàng tại mỹ, điều có lẽ không thể tin nổi phải không ạ. Nhưng đó chính là hiện trạng chung bây giờ tại các apple store hiện nay. Tại sao lại có tình trạng như vậy ?

iphone 7 plus khan hàng tại mỹ

Ngày 16/9, apple đã tung ra hai sản phẩm chủ lục của mình là iphone 7 và iphone 7 plus. Trong tình trạng sa sút sức mua hiện nay của người tiêu dùng. Có lẽ việc apple không công bố doanh thu bán hàng trong tuần đầu tiên có thể khiên các nhà phân tích khó đưa ra nhận định chính xác.

Nhưng như vậy không có nghĩa là sản phẩm iphone mới kém sức hút!

Đặc biệt, sản phẩm iphone 7 plus đang là chiếc smartphone bán chạy nhất. Trình trạng khan hàng đang diễn ra ở rất nhiều store chính hãng. iphone 7 plus khan hàng mặc dù sản phẩm đã được bán chính thức gần một tháng. Đây là điều chưa từng xảy ra với bất cứ smartphone nào trước đây. Hiện tại, việc mua một chiếc iPhone 7 Plus tại Apple Store là điều không thể. Các store tại các thành phố lớn vẫn bán hàng nhưng các model đang hot thường cháy hàng sau một tiếng mở cửa.

apple-iphone-7-plus-4

Theo BGR cho hay “Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus bản kém phổ biến (tại Mỹ), chẳng hạn iPhone 7 Plus màu vàng, 32 GB, bạn có thể may mắn tìm được ở đâu đó. Tuy nhiên, nếu muốn mua bản Jet Black hoặc Matte Black, hãy quên ngay ý định đó đi”. Hẳn là bạn đã biết ,ức độ hot của sản phẩm rồi phải không ạ!

Nhưng có một điều lạ, là thị trường việt nam lại rất sẵn hàng. iphone 7 plus khan hàng không phải là vấn đề nữa. Các model này có mã hàng ZP, ZA. Đây là mã hàng từ singapo và hongkong. Đây là hai thị trường nổi tiếng trong việc phân phối các sản phẩm sách tay đến các thị trường châu á. Nếu bạn bước chân vào các apple store của hongkong, chưa chắc bạn đã mua được.Nhưng đừng vội nản chí, hay bước ra ngoài. Iphone 7 plus được bày bán như những mớ rau vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.