iPhone 7 và iPhone 7 Plus liên tục giảm giá mạnh

     Mặc dù vẫn còn hot, cả hai đều mới được phân phối chưa lâu nhưng bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được giảm giá khá nhiều lần và bây giờ tiếp tục là một đợt hạ giá mới.

Theo thông tin mới nhất, từ bây nay đến hết ngày 28/02/2017, đồng loạt các mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều được giảm giá mạnh  như sau: 

  • iPhone 7 32GB: Giảm ngay 1 triệu.
  • iPhone 7 128GB/256GB: Giảm ngay 1,5 triệu.
  • iPhone 7 Plus 128GB/256GB: Giảm ngay 1,5 triệu.

Năm nay, bộ đôi điện thoại mới này không có cải tiến nhiều trong thiết kế bên ngoài nhưng bù lại đó, nhiều tính năng đã được nâng cấp, cấu hình mạnh mẽ hơn. Điểm nhấn trên cả 2 máy chính là hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP67 và thay nút Home vật lý quen thuộc thành nút Home cảm ứng lực.

Ngoài ra, chiếc iPhone 7 Plus còn được trang bị camera kép với khả năng chụp hình ấn tượng, chụp ảnh chân dung xóa phông nền…

iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm ngoái khác biệt nhau rất lớn ở nâng cấp trên camera
                iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm ngoái khác biệt nhau rất lớn ở nâng cấp trên camera

Nếu bạn muốn “tậu” một trong những mẫu iPhone này thì hãy đợi thêm một thời gian nữa cả hai sẽ xuống tới giá sàn lúc đó bạn mới mua sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Còn hiện tại nếu có nhu cầu mua một chiếc iPhone mới thì iPhone 6s Plus chính là lựa chọn hợp lý về giá thành nhất. Tại vì sao? Ngọc Linh Mobile đã có một bài viết phân tích rất cụ thể, mời quý bạn theo dõi tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.