iPhone 7s và iPhone 8 chính thức được bán ra vào tháng 9 tới

     Năm nay, ngày ra mắt iPhone 7s và 8 của Apple sẽ lùi lại một chút so với các năm trước đây.

     Theo truyền thống hàng năm, Táo Khuyết sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới trong sự kiện đặc biệt diễn ra vào tháng 9. Năm nay cũng vậy, tuy nhiên có một điều đặc biệt hơn những năm trước đó là trong sự kiện năm nay Apple sẽ ra mắt cả iPhone 7s và 8, hai chiếc iPhone có nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay.

iPhone 7s và iPhone 8 chính thức được bán ra vào tháng 9 tới

     Được biết, theo tiết lộ mới nhất của chuyên gia công nghệ Benjamin Geskin trên trang Twitter cá nhân của mình, sự kiện ra mắt iPhone mới là thế hệ 7s và 8 của Táo Khuyết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17 tháng 9. Sau đó, iPhone 8 và iPhone 7s sẽ được chính thức bán ra vào ngày 25 tháng 9.

     Như vậy, chuyên gia công nghệ Bejamin Geskin cũng xác nhận việc Apple vẫn sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp cấu hình phiên bản 7s/7s Plus, bên cạnh chiếc iPhone 8 đặc biệt. Ngày tổ chức sự kiện năm nay của Apple sẽ được lùi lại một chút so với các năm trước.

     Liên tiếp 4 năm gần đây, các phiên bản iPhone đều được giới thiệu từ ngày 09 – 12/09. Rất có thể do iPhone mới là một chiếc iPhone đặc biệt, đây cũng là sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc smartphone đầu tiên, do đó Apple sẽ phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chắc chắn sự kiện ra mắt này phải thật hoàn hảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.