Iphone 8 chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều các dịch vụ ăn theo

      Theo như các thông tin thì iphone 8 tận tháng 9/2017 này mới ra mắt, các thông tin về ip8 chưa được Apple công bố chính thức, mọi thông tin thiết kế, kĩ thuật …về chiếc iphone này đều chỉ là tin đồn, nhưng đã có rất nhiều dịch vụ và nhà sản xuất đã ăn theo iphone này sản xuất các phụ kiện đi kèm với máy.

                                                  
Iphone 8
Mẫu ip 8 rò rỉ mới nhất

Mới đây nhất là thông tin về 1 công ty dịch vụ chuyên sản xuất các phụ kiện điện thoại tung ra mẫu vỏ ốp lưng cho ip8, ngay Việt Nam tại TP.HCM, một nhà chế tác điện thoại đã cung cấp video ngắn về mô hình chiếc iPhone 8. Anh cho biết đây là mẫu mô hình đúng với tỉ lệ chiếc iP8 mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy chỉ là tin đồn và mô hình không dùng được nhưng nó vẫn có giá 10.000usd và nó được các công chuyên sản xuất phụ kiện mua lại.

Gần đây nhất 1 hãng sản xuất bao da nổi tiếng cũng tung ra 1 mẫu bao da cho ip8, đó là hãng Nodus, hãng chuyên sản xuất bao da và ốp lưng cho điện thoại di động vừa hé lộ hình ảnh iP8 nằm trong bao da do hãng này sản xuất. Điểm đáng lưu ý là iP8 có viền máy khá rõ, dày tới 4 mm chứ không phải là viền siêu mỏng và màn hình tràn cạnh như những tin đồn trước đây

Iphone 8
Mẫu bao da được cho là dành riêng cho ip8

Và giờ đây khi gần sát những ngày ip8 ra mắt thì 1 dịch vụ siêu hot được dân tín đồ truyền nhau đó là dịch vụ độ vỏ lên ip8. Dịch vụ “độ” vỏ này đang rộ lên tại TP HCM, nhiều cửa hàng tại TP HCM đã bắt đầu “đón đầu xu thế” bằng cách thay vỏ các iPhone đời cũ lên iP8.

Dù thế nào thì mọi thông tin trên chỉ là tin đồn, chưa có sự thông tin chính xác của Apple, mọi người nên cẩn thận khi đem máy đi thay vỏ, nguy cơ tiềm ẩn rất cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.